Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 58 Quản lý Tài nguyên thiên nhiên Chương trình tiên tiến năm học 2017 - 2018

6 tháng 12, 2017

Ngày 02/12/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp (VNUF) đã tổ chức Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 58 Quản lý Tài nguyên thiên nhiên Chương trình tiên tiến (CTTT) - năm 2017.

Tham dự Lễ Tốt nghiệp có: PGS.TS. Bùi Thế Đồi- Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Phùng Văn Khoa – Trưởng Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường; TS. Phạm Văn Hùng – Phó Trưởng Phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Sỹ Hà - Trưởng Phòng CT&CTSV cùng đông đủ sinh viên Khóa 58 CTTT và người thân đến dự.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Bùi Thế Đồi - Phó Hiệu trưởng ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của sinh viên Chương trình tiên tiến đã vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt chương trình đào tạo. Phó Hiệu trưởng cho biết: Sinh viên chương trình tiên tiến tốt nghiệp, đây là một mô hình đào tạo mới góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường, đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng về kiến thức chuyên môn và kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ cho xã hội. Có được những thành quả ấy là nhờ sự phối hợp của các đơn vị chức năng, sự tận tình của các giảng viên hai trường: Đại học Lâm nghiệp Việt Nam và Đại học Colorado Hoa Kỳ.

Cũng trong Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp, ThS. Nguyễn Sỹ Hà - Trưởng Phòng CT&CTSV đã công bố quyết định tuyên dương và tặng giấy khen cho những cá nhân có kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc trong toàn khóa học.

Thay mặt các tân kỹ sư, Phan Quốc Dũng đã phát biểu, tri ân thầy cô giáo và lãnh đạo Nhà trường đã tạo những điều kiện tốt nhất, tận tâm chỉ bảo, giảng dạy trong suốt thời gian học tập và bày tỏ nỗ lực phát huy kiến thức phục vụ xã hội, xứng đáng với niềm tin và sự dạy dỗ của thầy cô giáo và Nhà trường.

Cuối buổi lễ, đại diện lãnh đạo VNUF đã trao giấy khen cho sinh viên đã có thành tích được công nhận và Bằng tốt nghiệp cho toàn thể tân kỹ sư Khóa 58 CTTT.

Một số hình ảnh của buổi lễ

PSG. TS. Bùi Thế Đồi, Phó hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

PSG. TS. Phùng Văn Khoa, CN Khoa Quản lý TNR & MT trao bằng tốt nghiệp cho các bạn sinh viên

 Chụp ảnh lưu niệm cùng thầy, cô, bạn bè 


Chia sẻ