Đội tuyển bóng đá nam Chi đoàn cán bộ Khoa QLTNR & MT giành vé vào Bán kết

13 tháng 3, 2017

Sáng ngày 04/3/2017 tại sân vận động trung tâm Trường Đại học Lâm Nghiệp đã diễn ra Giải vô địch Bóng đá nam Chi đoàn cán bộ Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017. Đây là giải đấu thường niên trong kế hoạch công tác của Ban Văn - Thể, chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017) và tháng thanh niên Trường Đại học Lâm nghiệp.

Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, 02 đội Nhất, Nhì mỗi bảng sẽ gặp nhau ở Bán kết, và 02 đội thắng ở Bán kết tham dự trận chung kết. Giải đấu diễn ra từ ngày 04/3/2017 đến ngày 18/3/2017. Ở trận ra quân đội tuyển Liên quân Chi đoàn Khoa QLTNR & MT -  Chi đoàn Khoa KT & QTKD thất bại 2 - 0 trước đội tuyển Liên quân Chi đoàn cán bộ Khối Trung tâm.

Ở lượt trận thứ hai, đội tuyển Liên quân Chi đoàn cán bộ Khoa QLTNR & MT -  Chi đoàn Khoa KT & QTKD gặp đội tuyển Liên quân Chi đoàn Viện KTCQ. Với thế trận bắt buộc phải thắng, đội tuyển Liên quân Khoa QLTNR & MT - Chi đoàn Khoa KT & QTKD  đã thi đấu đầy quyết tâm ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu. Kết quả cuối cùng Liên quân Chi đoàn Khoa QLTNR -  Chi đoàn Khoa KT & QTKD đã có chiến thắng đầy thuyết phục với tỷ số 3 – 1, giành vé vào chơi trận bán kết gặp đối thủ "đầy duyên nợ" là chi đoàn cán bộ Khoa Cơ điện & công trình. Trận bán kết sẽ diễn ra vào 16h00 chiều ngày 15/3/2017.

Một số hình ảnh của trận đấu

Hai đội chào khán giả và làm các thủ tục trước khi thi đấu

Những pha bóng tranh chấp trên sân

Vỡ òa trong niềm vui chiến thắng