Hướng tới trận Chung kết giải bóng đá nam Chi đoàn cán bộ Trường Đại học Lâm nghiệp

21 tháng 3, 2017

Chiều ngày 15 tháng 3 năm 2017, tại sân vận động trung tâm Trường đại học Lâm nghiệp đã diễn ra trận bán kết 1 giữa 2 đội liên quân Chi đoàn cán bộ Khoa QLTNR & MT – Khoa KTQTKD gặp Chi đoàn cán bộ Khoa Cơ điện & CT.

Qua nhiều mua giải, mỗi khi 2 đội gặp nhau luôn tạo ra những trận cầu đầy sôi động nhưng cũng không kém phần căng thẳng. Số lần gặp nhau ở các mùa giải (Không tính các trận giao hữu) phần thắng đa số nghiêng về Khoa QLTNR & MT. Dường như "bóng ma" Khoa QLTNR & MT vẫn đeo bám Khoa Cơ điện & CT. Trận bán kết này cũng không nằm ngoài dự đoán, 2 đội thi đấu giằng co và đều có các cơ hội ngang nhau. Sau 60 phút thi đấu của 2 hiệp chính thức không bên nào ghi được bàn thắng, buộc 2 đội phải bước vào "loạt đấu súng" đầy may rủi.

Trên chấm phạt đền, 2 lượt sút đầu tiền của cả 2 đội đều thành công. Từ lượt sút thứ 3 trở đi, thủ môn của 2 đội đều xuất sắc cản phá được các pha dứt điểm. Đến lượt sút cuối cùng, cầu thủ của Liên quân khoa QLTNR & MT – Khoa KTQTKD đã kết thúc trận đấu bằng pha dứt điểm đầy quyết đoán nhưng cũng không kém phần hiểm hóc. Kết quả chung cuộc: Penalty 3 – 2 nghiêng về Liên quân Khoa QLTNR & MT – Khoa KTQTKD.

Ở trận chung kết diễn ra vào thứ 7 ngày 25 tháng 3 năm 2017. Liên quân Chi đoàn Khoa QLTNR & MT – Khoa KTQTKD sẽ gặp lại đối thủ cùng bảng là Liên quân Chi đoàn Khối trung tâm. Đối thủ đã đánh bại Liên quân Khoa QLTNR & MT – Khoa KTQTKD ở vòng bảng với tỷ số 2 – 1. Liệu rằng Liên quân Khoa QLTNR & MT sẽ đi lại "vết xe đổ" hay lịch sử gọi tên nhà vô địch đã "ngủ quên"! Mọi chuyện sẽ được quyết định trong trận chung kết.

Một số hình ảnh của trận đấu

Pha tranh chấp quyết liệt của cả 2 đội

Hai đội làm thủ tục trước khi bước vào loạt "đấu súng"

Loạt đấu súng "cân não"