Các thầy cô Khoa QLTNR&MT tham gia họp tham vấn môn học Biến đổi khí hậu Đại cương và Quản lý phát thải Carbon

3 tháng 3, 2017

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Cơ quan Phát triển Quốc tế của Hoa Kỳ (USAID), Dự án Rừng và Đồng bằng Việt Nam (VFD) với Trường Đại học Lâm nghiệp (VNUF) về việc xây dựng môn học Biến đổi khí hậu Đại cương (BCC) và Quản lý phát thải Carbon rừng (CEM), ngày 23/02/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức họp tham vấn cho các môn học nói trên. 

Tham dự cuộc họp có ông Cao Đức Vinh - Vụ Hợp tác quốc tế, Bộ NN&PTNT; ông Đinh Ngọc Kiên - Điều phối viên Ban Quản lý các Dự án Lâm nghiệp và bà Nguyễn Thị Thu Hà - Cán bộ Dự án VFD. Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp dưới sự chỉ đạo của PGS.TS. Bùi Thế Đồi - Phó Hiệu trưởng, có sự tham gia của lãnh đạo Khoa QLTNR&MT - PGS.TS Phùng Văn Khoa, GS Nguyễn Thế Nhã, các thầy cô giảng dạy các môn về biến đổi khí hậu trực thuộc khoa; Lãnh đạo Phòng Hợp tác quốc tế, Phòng Đào tạo, Khoa Lâm học và một số giảng viên khác. 

Tại cuộc họp, các thầy cô trong Khoa QLTNR&MT đã trao đổi  thảo luận và có nhiều ý kiến tham vấn với các chuyên gia và giảng viên, trong việc xây dựng bài giảng của hai môn học: Biến đổi khí hậu Đại cương và Quản lý phát thải Carbon; đồng thời khẳng định sự cần thiết đưa hai môn học này vào chương trình đào tạo của một số ngành đào tạo của Nhà trường. Đặc biệt, các chuyên gia của Dự án VFD đánh giá cao quá trình xây dựng bài giảng môn học của Nhà trường và mong muốn tiếp tục hỗ trợ và hợp tác nhằm hoàn thiện hai môn học và sớm đưa vào giảng dạy tại Trường và các trường khác trên cả nước.

Hình ảnh cuộc họp

Nguồn: Vnuf.edu.vn


Chia sẻ