Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2017

9 tháng 3, 2017

Nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1977  năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 6/3/2017 tại văn phòng Khoa QLTNR&MT, trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng". Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam "anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang". Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ giảng viên, cán bộ Khoa QLTNR&MT.

Đến dự với buổi lễ đặc biệt này, có sự tham gia của PGS.TS Phùng Văn Khoa – Chủ nhiệm Khoa QLTNR&MT; Các nam giảng viên, cán bộ nam của khoa cùng toàn thể nữ cán bộ, giảng viên Khoa QLTNR&MT.

 Mở đầu buổi lễ Th.s Trần Thị Thanh Thuỷ – Chủ tịch công đoàn Khoa đã lên ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ôn lại lịch sử vẻ vang của khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt nam, các nữ giảng viên, cán bộ nhân viên trogn khoa đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của nhà trường. Nhiều nữ cán bộ của trường đã được lãnh đạo Nhà trường tin tưởng bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo các cấp và đã đảm nhiệm tốt nhiệm vụ, các chị em đã tích cực học tập, nâng cao nhận thức về chính trị, trình độ học vấn để đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp trồng người trong thời kỳ đổi mớI.

Đại diện lãnh đạo Khoa, PGS.TS Phùng Văn Khoa đã tặng hoa, quà và gửi những lời chúc mừng đến các nữ giảng viên, cán bộ, CNV và nữ sinh Khoa QLTNR&MT, Trường Đại học Lâm nghiệp. Chủ nhiệm Khoa tự hào vì những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, vui mừng trước những thành tích mà các nữ giảng viên, và các em nữ sinh Khoa QLTRN&MT đã đạt được.

Một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm

Phát biểu của PGS.TS Phùng Văn Khoa tại buôỉ lễ

Đại diện ban nữ công - ThS Trần Thị Thanh Thuỷ nhận hoa chúc mứng của ban chủ nhiệm Khoa

 


Chia sẻ