Đại hội đại biểu Liên chi đoàn Khoa QLTNR & MT

16 tháng 3, 2017

Ngày 11 tháng 03 năm 2017, Liên chi đoàn (LCĐ) khoa QLTNR & MT đã long trọng tổ chức Đại hội  LCĐ khoa QLTNR & MT, nhiệm kỳ 2017-2020. 

Đến dự và chỉ đạo Đại hội về phía khoa QLTNR & MT có sự hiện diện của TS. Lê Bảo Thanh – Chi Uỷ viên, Phó chủ nhiệm khoa (PCNK) QLTNR & MT; Về phía Đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp có sự hiện diện của Đồng chí Trần Văn Tùng -  Bí thư Đoàn thanh niên Trường Đại học Lâm nghiệp; Tham dự đại hội còn có sự hiện diện của đại diện Ban chấp hành các chi đoàn trong khoa cùng toàn thể 158 đại biểu đại diện cho 45 chi đoàn giáo viên và sinh viên trong khoa.

Đại hội đã tiến hành tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được và những hạn chế còn tồn tại trong nhiệm kỳ 2014 – 2017. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Liên chi đoàn khoa QLTNR & MT đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận: Chất lượng hoạt động học tập và nghiên cứu khoa học của Đoàn viên trong khoa được nâng cao, trong nhiệm kỳ vừa qua Liên chi đoàn đã hoàn thành mục tiêu kết nạp Đảng cho 43 Đoàn viên ưu tú, tham gia các hoạt động do Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên trường tổ chức như các cuôc thi, "Energy day" Ngày năng lượng, "Hội trại chuyên ngành", Cuộc thi tìm hiểu về lịch sử Khoa QLTNR & MT, "Tiếp sức mùa thi"…Liên chi đoàn cũng tổ chức nhiều hoạt động thu hút được sự hưởng ứng của các Đoàn viên trong khoa như: Hội diễn nghệ thuật quần chúng, "20 năm – một chặng đường" nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập khoa QLTNR & MT….., đồng thời Đại hội cũng đưa ra phương hướng hoạt động cho Liên chi đoàn trong nhiệm kỳ 2017 – 2020.  Trong nhiệm kỳ tới, LCĐ khoa QLTNR & MT sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và khắc phục những hạn chế còn tồn tại, tiếp tục tham gia các hoạt động do Đoàn TN, Hội sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức. Tổ chức thêm nhiều hoạt động đoàn thể để tạo môi trường cho các đoàn viên Thanh niên trong khoa rèn luyện bản thân và các kỹ năng.

Đại hội Đại biểu Liên chi đoàn khoa QLTNR & MT cũng đã bầu ra được Ban chấp hành Liên chi đoàn khoa QLTNR & MT nhiệm kỳ 2017-2020 gồm 11 đồng chí.

Phát biểu tại Đại hội, TS. Lê Bảo Thanh – Chi Uỷ viên, PCNK QLTNR & MT ghi nhận những thành tích mà Liên chi Đoàn khoa QLTNR & MT đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, TS. cũng hi vọng rằng trong nhiệm kỳ tới LCĐ Khoa sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đặc biệt là việc đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa công tác học tập và nghiên cứu khoa học cho đoàn viên Sinh viên để góp phần thúc đẩy phong trào học tập và Nghiên cứu khoa học của khoa.

Đ/c Trần Văn Tùng –Bí thư Đoàn trường cũng đánh giá cao những đóng góp của LCĐ khoa QLTNR & MT vào hoạt động chung của Đoàn trường. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn, trong nhiệm kỳ tới, BCH Liên chi đoàn khoa QLTNR & MT sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ, đưa ra các hoạt động nhằm thu hút sự tham gia của các đoàn viên trong khoa nhằm góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn của khoa QLTNR & MT nói riêng và của Đoàn trường Đại học Lâm nghiệp nói chung.

Một số hình ảnh của đại hội

Văn nghệ chào mừng

Đ/c Nguyễn Thành Tuấn – Bí thư LCĐ khoa QLTNR & MT nhiệm kỳ 2014 – 2017 đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017 – 2020

Ban chấp hành LCĐ khoa QLTNR & MT nhiệm kỳ 2014 – 2017

TS. Lê Bảo Thanh – Phó chủ nhiệm khoa QLTNR & MT  phát biểu tại Đại hội

Đ/C Trần Văn Tùng – Bí thư Đoàn trường phát biểu tại đại hội

Ban chấp hành LCĐ khoa QLTNR & MT nhiệm kỳ 2017 - 2020


Chia sẻ