Ban chủ nhiệm Khoa QLTNR & MT chúc tết Lưu học sinh Lào đang học tại Trường Đại học Lâm Nghiệp

15 tháng 4, 2017
Tết cổ truyền nước Lào diễn ra từ 14 đến 16/4 hàng năm. Đây là dịp để nuôi dưỡng và hun đúc truyền thống văn hoá dân tộc Lào. Vào dịp này, người dân té nước để cầu may và mong bình yên cho cả năm.

Trong suốt những năm qua, Trường Đại Lâm nghiệp Việt Nam nói chung và Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường nói riêng đã đón rất nhiều thế hệ lưu học sinh Lào sang học tập, nghiên cứu tại Trường. Các thế hệ lưu học sinh đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của Khoa và Nhà trường. Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Phùng Văn Khoa - Chủ nhiệm Khoa QLTNR & MT  chúc các lưu học sinh Lào cùng gia đình một năm mới tràn đầy hạnh phúc và may mắn cũng như chuyển những lời chúc tốt đẹp nhất tới nhân dân nước bạn Lào và mong quan hệ hợp tác thân thiết, gắn bó giữa Khoa và Nhà trường nói riêng, nhân dân Việt Nam nói chung với nhân dân Lào sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ.

PGS.TS. Phùng Văn Khoa, Chủ nhiệm Khoa QLTNR & MT tặng hoa chúc mừng

Ban chủ nhiệm khoa QLTNR & MT chụp ảnh lưu niệm cùng Lưu học sinh Lào