Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp Đại học chính quy cho sinh viên Khoa QLTNR & MT đợt 1 năm 2017

18 tháng 4, 2017
Thực hiện kế hoạch đào tạo của nhà trường, sáng 15/04/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và phát Bằng tốt nghiệp đợt 1 cho các tân Kỹ sư Khoa QLTNR & MT năm 2017

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Phạm Văn Chương - Phó Hiệu trưởng;  Lãnh đạo Khoa QLTNR & MT, Phòng đào tạo của Nhà trường cùng các tân Kỹ sư đã hoàn thành chương trình đào tạo và đông đảo người thân, gia đình.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Phạm Văn Chương chúc mừng các tân Kỹ sư đã hoàn thành khóa đào tạo, biểu dương và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các bạn sinh viên đã khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt chương trình đào tạo và chính thức trở thành những Kỹ sư của Trường Đại học Lâm nghiệp, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ của Nhà trường cũng như khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo của Trường Đại học Lâm nghiệp trong ngành và trong nước. Thầy Phó Hiệu trưởng tin tưởng với những kiến thức đã tiếp thu tại Nhà trường, các tân Kỹ sư sẽ áp dụng tốt vào trong quá trình công tác, góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển vững mạnh.

Hình ảnh tại buổi lễ

GS. TS. Phạm Văn Chương, Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Phùng Văn Khoa, Chủ nhiệm Khoa QLTNR & MT trao bằng tốt nghiệp cho các tân Kỹ sư