Lễ khai giảng khóa đào tạo thạc sĩ đợt 2 năm 2017

19 tháng 12, 2017

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2017, chiều 09/12/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo Thạc sĩ đợt 2 năm 2017 (Khóa 25B, niên khóa 2017-2019).

Ông PGS. TS. Phùng Văn Khoa – Trưởng Khoa, TS. Nguyễn Đắc Mạnh – Trợ lý Sau đại học của Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường tham dự cùng Đại diện lãnh đạo Nhà trường tham dự có PGS.TS. Trần Quang Bảo - Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo, cán bộ, giảng viên phòng Đào tạo Sau đại học (SĐH), Phòng Đào tạo, các Khoa, Viện có đào tạo sau đại học và các học viên trúng tuyển.

Tại Lễ khai giảng, PGS.TS. Đồng Thanh Hải - Phó Trưởng phòng Đào tạo SĐH thay mặt Hội đồng Tuyển sinh SĐH năm 2017 công bố Quyết định trúng tuyển cho 272 học viên đã vượt qua kỳ thi cao học đợt 2 năm 2017 trong đó Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường với  02 ngành học: Quản lý tài nguyên rừng, Khoa học môi trường 46 học viên.

Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS.TS. Trần Quang Bảo gửi lời chúc mừng các Tân học viên cao học đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh và nhấn mạnh Nhà trường sẽ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các học viên học tập, nâng cao trình độ chuyên môn và cập nhật kiến thức đáp ứng yêu cầu của thực tiễn.

Lễ khai giảng đợt 2 năm 2017 một lần nữa khẳng định sự phát triển ngày càng lớn mạnh về quy mô và chất lượng đào tạo trong quá trình phát triển của Trường Đại học Lâm nghiệp. Xin chúc các tân học viên cao học niên khóa 2017-2019 sẽ đạt đươc kết quả cao trong quá trình học tập, nghiên cứu, góp phần nâng cao uy tín và vị thế của Trường Đại học Lâm nghiệp.

Một số hình ảnh Lễ khai giảng