Các thầy cô, sinh viên Khoa QLTNR & MT tham gia khóa đào tạo: "Kỹ năng nghiên cứu thực địa về rùa cạn và rùa nước ngọt Việt Nam lần thứ XIII"

3 tháng 4, 2017

Khóa đào tạo các kỹ năng nghiên cứu thực địa về rùa cạn và rùa nước ngọt" của Việt Nam lần thứ XIII. do Chương trình Bảo tồn Rùa châu Á (ATP) thuộc tổ chức Indo-Myanmar Conservation phối hợp với Vườn quốc gia (VQG) Cúc Phương tổ chức. Được lựa chọn từ gần 1000 hồ sơ trên khắp cả nước, Các thầy cô Khoa QLTNR & MT cùng 3 sinh viên trong 11 học viên được tham gia khóa học năm nay.

 Khóa học đã tạo cơ hội  cho các học viên được tìm hiểu về công tác bảo tồn các loài rùa cạn và rùa nước ngọt nguy cấp của Việt Nam; tìm hiểu về tình trạng, đặc điểm sinh học, sinh thái nhóm rùa cạn và rùa nước ngọt; được trang bị các phương pháp nghiên cứu, kỹ năng điều tra thực địa, kỹ năng định loại, đo đạc và ghi chép dữ liệu về các loài rùa cạn và rùa nước ngọt. Đối với các thầy cô và các em sinh viên Khoa Quản lý tài nguyên rừng & MT đã có được thêm những kiến thức, những trải nghiệm thực tế về công tác bảo tồn. 

Một số hình ảnh tại khoá học

Ông Timothy Mccormack đại diện chương trình Bảo tồn rùa Châu Á hướng dẫn các kỹ năng cho học viên

Các học viên trao đổi tại buổi đi thực địa

Toàn cảnh lớp học


Chia sẻ