THẦY GIÁO MỸ BẬT KHÓC TRƯỚC NGHỊ LỰC CỦA CÔ SINH VIÊN NGƯỜI DAO 1 tháng 8, 2020

Bài viết được trích từ một chương trong cuốn sách “Đường ngược chiều” của Chảo Thị Yến, cô sinh viên K57 QLTNTN (Chương trình tiên tiến) của Khoa QLTNR&MT, trường Đại học Lâm nghiệp. Khi còn đi học ở trường, dù tiếng Anh chưa tốt, nhưng khát vọng và nỗ lực của Chảo Yến đã chinh phục thầy giáo. Thầy trao cho cô suất học bổng.

Đọc tiếp
Khoa QLTNR&MT giao lưu bóng đá với lưu học sinh Lào nhân kỷ niệm 44 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào 1 tháng 12, 2019

Vào ngày 29/11/2019, Khoa QLTNR&MT có buổi giao lưu bóng đá với lưu học sinh Lào đang học tập tại ĐH Lâm Nghiệp.

Đọc tiếp
Khoa QLTNR&MT giao lưu bóng đá với Chi cục Kiểm lâm Tỉnh Hòa Bình 15 tháng 11, 2019

Chiều ngày 11/11/2019, đội bóng Khoa QLTNR&MT cùng các thầy, cô giáo trong Khoa có buổi làm việc và giao hữu bóng đá với cán bộ Chi cục Kiểm lâm Tỉnh Hòa Bình