GIÁO SƯ LEE HAROLD MACDONALD TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN NGHÈO NGÀNH QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN THIÊN NHIÊN THUỘC CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN 5 tháng 11, 2019

Ngày 31/10, tại Trường ĐH Lâm nghiệp, GS.TS. Lee Harold MacDonald đã trao 8 suất học bổng với tổng trị giá 65 triệu đồng cho sinh viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích trong học tập của ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên thuộc Chương trình tiên tiến nơi mà ông đang hợp tác tham gia giảng dạy.

Đọc tiếp
Nhà tuyển dụng lao động của chương trình đào tạo Ngành Quản lý tài nguyên rừng 29 tháng 10, 2019

Ngày 26/10/2019, gần 20 đại biểu đại diện cho các đơn vị tuyển dụng / sử dụng nguồn lao động do ngành Quản lý tài nguyên rừng đào tạo đã có mặt tại Trường ĐHLN và có buổi gặp Tổ phỏng vấn của Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Đọc tiếp
Khảo sát, đánh giá chất lượng chương trình đào tạo ngành Quản lý tài nguyên rừng 29 tháng 10, 2019

Ngày 25/10/2019, buổi lễ khai mạc Đánh giá chất lượng 03 chương trình đào tạo trình độ đại học chính quy, trong đó có ngành Quản lý tài nguyên rừng do Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội cùng Đại học Lâm nghiệp tổ chức.

Đọc tiếp
Lớp VHVL ngành QLTNR K1 Lai Châu đã nhập học và ủng hộ việc xây dựng quảng trường 30 tháng 9, 2019

Ngày 28/09/2019, 69 học viên lớp VHVL ngành QLTNR K1 Lai Châu đã nhập học vào trường ĐHLN và có buổi gặp gỡ với các thầy, cô giáo Khoa QLTNR&MT. Tập thể lớp đã đi tham quan khuôn viên trường và sau đó đã ủng hộ việc xây dựng quảng trường sinh viên.