LỄ BẢO VỆ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC ĐỢT 2 NĂM 2020 - NGÀNH QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN THIÊN NHIÊN (CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN)

15 tháng 11, 2020

Theo Quyết định số 1959/QĐ-ĐHLN-ĐT ngày 28/10/2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp, Khoa QLTNR&MT đã tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp hệ chính quy đợt 2 năm 2020 cho 18 sinh viên ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên - Chương trình tiên tiến với 04 hội đồng chấm vào ngày 04/11/2020:

Hội đồng 01: PGS.TS Phùng Văn Khoa, PGS.TS Nguyễn Hải Hòa, TS. Nguyễn Thị Thanh An, TS. Ngô Duy Bách, TS. Phí Đăng Sơn, Ths. Lê Thái Sơn. Hội đồng nghiệm thu 1 tại phòng 102 - G2;

Hội đồng 02: PGS.TS. Trần Quang Bảo, PGS.TS. Đỗ Anh Tuân, PGS.TS. Trần Thị Thu Hà, TS. Dương Thị Bích Ngọc, Ths. Nguyễn Thị Bích Hảo. Hội đồng nghiệm thu 2 tại phòng 103 - G2;

Hội đồng 03: PGS.TS. Hoàng Văn Sâm, PGS.TS. Vũ Quang Nam, TS. Bùi Văn Bắc, TS. Bùi Mạnh Hưng, TS. Cao Thị Thu Hiền, TS. Lưu Quang Vinh. Hội đồng nghiệm thu 3 tại phòng 104 - G2;

Hội đồng 04: PGS.TS. Nguyễn Hải Hòa, PGS.TS. Bùi Xuân Dũng, TS. Nguyễn Thị Thanh An, TS. Ngô Duy Bách, TS. Lưu Quang Vinh, TS. Dương Thị Bích Ngọc, Ths. Nguyễn Thị Bích Hảo. Hội đồng nghiệm thu 3 tại phòng 102 - G2.

Hội đồng 1 nghiệm thu khóa luận tốt nghiệp CTTT – PGS.TS. Phùng Văn Khoa chủ tịch HĐ

Hội đồng 2 nghiệm thu khóa luận tốt nghiệp CTTT – PGS.TS. Trần Quang Bảo chủ tịch HĐ

Hội đồng 3 nghiệm thu khóa luận tốt nghiệp CTTT – PGS.TS. Hoàng Văn Sâm chủ tịch HĐ

Sau thời gian tích cực học tập, nghiên cứu, dưới sự hướng dẫn của thầy cô, sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, thực hiện khóa luận tốt nghiệp và bảo vệ trước hội đồng.

Trình bày tại lễ bảo vệ, nội dung của các khóa luận gắn liền với chuyên ngành học của sinh viên và mang tính thực tiễn cao. Hầu hết các sinh viên đều bình tĩnh, tự tin thực hiện thành công thuyết trình và trả lời tốt những câu hỏi của Hội đồng phản biện khóa luận nêu ra. Đồng thời, sinh viên đã chứng tỏ được sự đầu tư nghiêm túc trong hoạt động thực tập, kỹ năng viết báo cáo, khả năng tổng hợp và áp dụng kiến thức tích lũy đã học cũng như nhận được sự dìu dắt, hướng dẫn tỉ mỉ của các giảng viên. Cũng tại buổi lễ, các thầy cô đã đưa ra những góp ý, bổ sung để đề tài hoàn thiện hơn. Đây là những đóng góp quý giá giúp sinh viên phát triển và thêm tự tin vững bước trên chặng đường tiếp theo của mình.

Sinh viên tự tin trình bày tóm tắt khóa luận tốt nghiệp và trả lời các câu hỏi của hội đồng

Cô Dương Thị Bích Ngọc đọc phản biện đề tài

Đến với lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp còn có các bạn sinh viên học hỏi kinh nghiệm cùng với gia đình người thân của các sinh viên thực hiện khóa luận.

Các Hội đồng nghiệm thu đều có đông sinh viên và người thân của các bạn bảo vệ khóa luận

Mặc dù vẫn còn thiếu sót trong quá trình báo cáo khóa luận nhưng tất cả các bạn sinh viên trong 4 Hội đồng đều được đánh giá đạt yêu cầu, được góp ý tích cực có tính xây dựng từ phía Hội đồng phản biện về bố cục, nội dung, thể thức trình bày và sự hiểu biết của sinh viên về đề tài đã thực hiện.

Sau 01 ngày làm việc nghiêm túc, lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp bậc đại học chính quy đợt 2 năm 2020 của sinh viên ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên - Chương trình tiên tiến đã kết thúc tốt đẹp.

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô sau buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp