Sinh viên Khoa QLTNR&MT tham gia chung khảo Hội thi Tiếng hát sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp lần thứ 14

16 tháng 12, 2016

Tối 06/12/2016, tại Hội trường G6 tràn ngập ánh đèn và âm thanh của đêm chung khảo Hội thi Tiếng hát sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp lần thứ 14, năm 2016.

Tới dự đêm Chung khảo có PGS.TS. Bùi Thế Đồi - Phó Hiệu Trưởng, Trưởng ban Văn - Thể; ThS. Nguyễn Sỹ Hà - Trưởng phòng Chính trị & CTSV, Trưởng Ban Tổ chức; đại diện lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trong Trường. Về phía khách mời và nhà tài trợ có: Ngân hàng Viettinbank, Chi nhánh Láng Hòa Lạc; Công ty Cổ phần Thiên Thành An; Công ty cổ phần Xây dựng, Dịch vụ và Hợp tác lao động (OLECO); Trung tâm ngoại ngữ OCEAN EDU Xuân Mai.

Sau hai vòng sơ khảo diễn ra vào ngày 21/10 và 24/10, đêm chung khảo Hội thi Tiếng hát sinh viên là đêm diễn của 13 tiết mục được đầu tư công phu, tràn đầy vui tươi năng động đã đưa khán giả đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, mỗi tiết mục đều thể hiện được những nét đặc sắc riêng. Tại cuộc thi này, nhiều bạn sinh viên Khoa QLTNR&MT đã tham gia dự thi và đạt được một số thành tính đáng kể, bao gồm: Bùi Đức Hà - Lớp 59D QLTNR đạt giải nhì, Nguyễn Văn Công - lớp 60 QLTNTN (TT) đạt giải ba và Lý Thanh Thanh - 60C QLTNR đạt giải khuyến khích.

Chương trình Hội thi tiếng hát sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2016 nằm trong các hoạt động thường niên của Ban Văn thể Nhà trường. Đây là sân chơi bổ ích dành cho sinh viên có sở thích, đam mê ca hát, thu hút sự tham gia của nhiều thí sinh tài năng. Qua đây tuyển chọn thêm các thành viên bổ sung cho đội văn nghệ Nhà trường.

Một số hình ảnh đêm Chung khảo

ThS. Nguyễn Sỹ Hà - Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc

Ban Giám khảo đêm chung kết

Một số tiết mục dự thi