Khoa QLTNR & MT đạt thành tích cao tại Giải vô địch Bóng chuyền Trường Đại học Lâm nghiệp

22 tháng 4, 2017
Trong 02 ngày 15-16/4/2017, tại sân đa năng Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra Giải vô địch bóng chuyền Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017.

Giải vô địch bóng chuyền Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017 gồm 02 nội dung thi đấu: bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ. Các nội dung thi đấu được chia ra thành các bảng đấu (02 bảng của nam, 02 bảng của nữ) thi đấu vòng tròn tính điểm, 2 đội đứng đầu mỗi bảng sẽ thi đấu bán kết và 2 đội thắng trận bán kết vào tranh giải nhất nhì ở chung kết. Các trận đấu diễn ra sôi nổi với nhiều pha bóng hay, tình huống gay cấn đem lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Sau khi kết thúc giải, Khoa QLTNR & MT đã đạt được thành tích như sau:

Giải nhất: Bóng chuyền nam

Giải nhì: Bóng chuyền nữ

PGS. TS. Bùi Thế Đồi, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ khai mạc

Thầy Nguyễn Phú Tuấn - Bí thư liên chi đoàn Khoa QLTNR & MT tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng đội tuyển