Khai mạc giải bóng đá nam sinh viên Khoa QLTNR & MT

28 tháng 4, 2017
Sáng ngày 19/4/2017, tại sân vận động trung tâm Trường Đại học Lâm nghiệp, đã diễn ra lễ khai mạc “Giải bóng đá nam sinh viên Khoa QLTNR & MT năm 2017”.

Đến tham dự buổi khai mạc, có ông Nguyễn Quang Giáp – Giám đốc Trung tâm DGTC, đc Nguyễn Phú Tuấn - Bí thư LCĐ khoa và đông đảo các bạn sinh viên, vận động viên tới tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc đ/c Nguyễn Phú Tuấn nhấn mạnh vai trò và mục đích của giải đấu đồng thời hoan nghênh tinh thần của các Chi đoàn trong khoa, Hội sinh viên trong công tác tổ chức chỉ đạo để giải đấu diễn ra đúng kế hoạch. Kết lời, đ/c chúc các cầu thủ thi đấu đạt thành tích cao nhất trên tinh thần cao thượng, trung thực, cống hiến nhiều pha bóng hay cũng như những bàn thắng đẹp.

Hình ảnh tại lễ khai mạc

Các đội bóng tham dự giải