Tuần lễ khoa học sinh viên

8 tháng 5, 2017

Khoa QLTNR&MT tổ chức tuần lễ khoa học sinh viên, nghiệm thu chuyên đề nghiên cứu khoa học từ ngày 28/4/2017 đến ngày 05/5/2017 tại Trung tâm phân tích môi trường (Nhà T6), trường Đại học Lâm nghiệp. Đây là hoạt động mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho sinh viên.

Tổng số có 32 đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên thuộc các lĩnh vực động vật, thực vật và khoa học môi trường. Kết quả nghiên cứu khoa học của sinh viên Khoa QLTNR&MT đã đạt được những thành công đáng khích lệ.

Khoa QLTNR&MT coi hoạt động khoa học của sinh viên như một hoạt động chuyên nghiệp, có ý nghĩa lớn về đào tạo, phát hiện nhân tài, phát triển năng lực của sinh viên, đồng thời cũng kích thích đội ngũ giảng viên phải luôn cập nhật và nâng cao trình độ bản thân. Do đó, Khoa QLTNR&MT luôn động viên, hỗ trợ các sinh viên và giảng viên có tâm huyết, có chính sách khen thưởng thiết thực đối với những sinh viên đạt thành tích trong nghiên cứu khoa hoc.

Một số hình ảnh sinh viên bảo vệ chuyên đề nghiên cứu khoa học