Sinh viên Khoa QLTNR&MT đạt giải NCKH sinh viên cấp Quốc gia

18 tháng 5, 2017

Giải thưởng NCKH cấp Quốc gia là hoạt động thường niên nhằm khuyến khích sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học. Đồng thời góp phần phát huy năng lực tư duy sáng tạo, khả năng làm việc theo nhóm của sinh viên, hình thành năng lực tự học, tự nghiên cứu.

Khoa QLTNR&MT đã đạt 01 giải ba (đề tài: Nghiên cứu đặc tính thấm nước của đất dưới rừng trồng Bạch Đàn ở rừng đầu nguồn Việt Nam) của sinh viên Nguyễn Thị Mỹ Linh lớp 58B QLTNTN chương trình tiên tiến, Trần Thị Thủy, Phạm Thị Thu Trang, Phạm Thùy Linh, Lê Nguyên Kha – lớp 58A QLTNTN chương trình tiên tiến do TS. Bùi Xuân Dũng hướng dẫn); 01 giải khuyến khích (đề tài: Nghiên cứu lựa chọn các loài thực vật nhằm giảm thiểu ô nhiễm nước tại khu vực Hà Nội của sinh viên Trần Xuân Trường, Lê Hoàng Thanh Hà, Đào Thị Thùy – Lớp 58C QLTNTN chương trình chuẩn do TS. Vương Duy Hưng hướng dẫn)

Một số hình ảnh của nhóm sinh viên nghiên cứu tại Hội nghị tổng kết hoạt động NCKH sinh viên lần thứ 25