Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp Đại học hệ Chính quy Khoa QLTNR&MT đợt 2 năm 2017.

14 tháng 7, 2017

Sáng ngày 12/7/2017 tại G6, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ Chính quy đợt 2 cho các sinh viên tốt nghiệp năm 2017.

Tham dự buổi Lễ có PGS. TS. Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng; PGS. TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; PGS. TS. Cao Quốc An – Trưởng phòng Đào tạo; đại diện lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Ban, Trung tâm của Nhà trường; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Hội sinh viên. Về phía Khoa QLTNR&MT có PGS. TS. Phùng Văn Khoa – Trưởng Khoa; PGS. TS. Trần Ngọc Hải – Phó Trưởng Khoa. Cùng 1810 tân cử nhân, kỹ sư đã hoàn thành chương trình đào tạo.

Theo báo cáo tổng kết kết quả học tập của các sinh viên đã hoàn thành khóa học của Trưởng phòng Đào tạo trong tổng số 1810 sinh viên thuộc 21 ngành học được công nhận tốt nghiệp đợt này, có 29 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Xuất sắc chiếm tỷ lệ 1,6%, 243 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Giỏi chiếm tỷ lệ 13,4%, 1274 sinh viên tốt nghiệp xếp loại Khá chiếm tỷ lệ 70,4%, 264 sinh viên tốt nghiệp xếp loại Trung bình chiếm tỷ lệ 14,6%.

Tại Lễ Bế giảng, Nhà trường đã tuyên dương những cá nhân có kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc trong toàn khóa học. Đại diện lãnh đạo Khoa QLTNR&MT đã trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khoa QLTNR&MT.

Một số hình ảnh tại Buổi Lễ