Hội nghị cán bộ công chức, viên chức Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường năm 2015

4 tháng 3, 2016

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch công tác năm 2015 và định hướng phát triển trong năm 2016, chiều ngày 8 tháng 1 tại Phòng họp E Trường Đại học Lâm nghiệp, Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức Khoa Quản lý Tài nguyển rừng và môi trường năm 2015. Đến dự với buổi hội nghị có Ban chủ nhiệm Khoa cùng toàn thể cán bộ viên chức Khoa QLNR & MT.

Hội nghị đã nghe PGS.TS. Phùng Văn Khoa, Chủ nhiệm khoa báo cáo tổng kết năm 2015 phương hướng nhiệm vụ năm 2016của Khoa QLTNR&MT; Đoàn chủ tịch báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ kế hoạch năm 2016 tại Hội nghị cán bộ viên chức Trường Đại học Lâm nghiệp; đồng chí Trần Thị Hương báo cáo công khai tài chính.

Hội nghị cũng đã được nghe Chủ tịch đoàn thảo luận, tiếp thu và trả lời các câu hỏi từ cán bộ giảng viên của đơn vị xung quanh các vấn đề về đào tạo, nghiên cứu khoa học quy chế chi tiêu nội bộ  đối với CBVC trong Khoa và Nhà trường.

Hội nghị kết thúc với 100% đại biểu nhất trí với Nghị quyết của Hội nghị.