GIẢI BÓNG ĐÁ NAM SINH VIÊN KHOA QLTNR&MT NĂM HỌC 2017 - 2018

15 tháng 11, 2017

Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường tổ chức giải bóng đá nam sinh viên Khoa QLNR&MT năm học 2017 – 2018 gồm 20 đội bóng đến từ các Chi đoàn Khoa QLTNR&MT, các trận tranh tài được diễn ra tại Sân vận động Trung tâm Trường đại học Lâm nghiệp.

Chương trình tạo sân chơi thường niên cho sinh viên Khoa QLTNR&MT. Giúp sinh viên học hỏi lẫn nhau thông qua các hoạt động thể thao và tìm ra các cầu thủ sáng giá cho đội bóng của Khoa QLTNR&MT. Đồng thời nhằm tổng kết, ghi nhận và vinh danh kết quả các đội bóng tham gia.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của,Thầy Nguyễn Phú Tuấn – Bí thư LCĐ Khoa, thầy Giang Trọng Toàn – Phó bí thư LCĐ Khoa, thầy Nguyễn Minh Quang cùng các thầy cô giáo và hàng trăm sinh viên, cổ động viên có mặt trong trận chung kết và lễ trao giải bóng đá.

Giải đấu bắt đầu khai mạc từ ngày 25/10/2017 trong tinh thần thi đấu thể thao, đoàn kết. Sau nhiều ngày tranh tài, đến ngày 10/11/2017, ngay sau khi trận chung kết giữa Liên quân K59D QLTNR, 59E QLTNR và liên quân K50A KHMT, K59B KHMT, BTC giải bóng đá đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải cho các đội bóng và cá nhân có thành tích cao tại giải thi đấu bóng đá nam sinh viên Khoa QLTNR&MT.

Kết quả đã được trao cho các đội dành giải bao gồm:

Giải nhất: Đội Liên quân K59D QLTNR, 59E QLTNR

Giải nhì: Đội Liên quân K50A KHMT, K59B KHMT

Đồng giải 3: Đội K59B QLTNR và Lớp 61A QLTNR

Thủ môn xuất sắc nhất: Nguyễn Trung Thái lớp 59A KHMT

Cầu thủ xuất sắc nhất: Dương Như Sáng lớp 59A KHMT

Giải bóng đá nam sinh viên Khoa QLTNR&MT đã thành công tốt đẹp, các cầu thủ thể hiện tinh thần thi đấu hết mình và luôn nêu cao tinh thần đoàn kết đồng đội để cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt, sôi nổi và đầy hào hứng. Hy vọng rằng những mùa giải sau, các đội, cá nhân vẫn sẽ giữ được lửa nhiệt huyết và niềm đam mê dành cho môn thể thao hấp dẫn này.

Một số hình ảnh của mùa giải