Sinh viên Khoa QLTNR&MT đạt giải cao trong “Tiếng hát sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp” lần thứ XV năm 2017

17 tháng 11, 2017

Tối ngày 10/11/2017 tại Trường ĐH Lâm nghiệp đã diễn ra đêm chung kết Hội thi ban tổ chức đã chọn ra 12 thí sinh xuất sắc nhất để công diễn phục vụ khán giá. Các tiết mục ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, Đảng, Bác Hồ; thể hiện trí tuệ, tình cảm của tuổi trẻ học đường Việt Nam trên đường đi tới tương lai, vinh quan của đất nước.

Hầu hết các tiết mục đều dàn dựng công phu, được đầu tư nhiều mặt; nhiều tiết mục múa có tính sánh tạo cao. Đặc biệt qua hội thi này đã phát hiện một số giọng ca hay, có nhiều triển vọng.

Tại đêm bế mạc, Ban tổ chức đã công bố và trao giải xuất sắc cho các thí sinh tham gia cuộc thi lần này. Sau thời gian làm việc công minh, nghiêm túc, ban giám khảo đã chọn ra những tiết mục xuất sắc, ấn tượng nhất để trao giải.

Trong đó, rất vinh dự khi cả 2 giải nhì toàn đoàn đã thuộc về thí sinh khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường. Đó là thí sinh Trần Thị Phương Thảo - lớp K60 QLTNTN-CTTT với 2 tiết mục Bà tôi và Bác Hồ một tình yêu bao la. Và thí sinh Cao Văn Quang – lớp K61 KHMT với tiết mục Tháng năm nhớ Bác, Nơi đảo xa. Đây là những tiết mục vô cùng hay và xuất sắc.

(Thí sinh Trần Thị Phương Thảo lớp K60 QLTNTN-CTTT)

 

(Thí sinh Cao Văn Quang K61 KHMT)

Qua cuộc thi đã phát hiện một số giọng ca hay, có nhiều triển vọng. Hầu hết các tiết mục đều dàn dựng công phu, được đầu tư nhiều mặt, khắc phục được nhiều nhược điểm thường gặp trong xử lý sân khấu, thể hiện sự sáng tạo trẻ trung, trong sáng của tuổi trẻ học đường. Một số điệu múa có tính sáng tạo, dàn dựng công phu, diễn xuất tự tin, có sức truyền cảm mạnh mẽ, phong cách biểu diễn tươi trẻ góp phần tạo không khí sôi động, tạo hiệu quả tốt cho chương trình nói riêng và toàn thể cuộc thi nói chung.


Chia sẻ