Sinh viên K62 gặp gỡ Thầy, Cô và tham quan các Bộ môn, Trung Tâm Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường

19 tháng 12, 2017

Sáng ngày 8/12/2017 được chia thành 2 Đoàn bao gồm các lớp sinh viên khóa 62 gặp gỡ và tham quan các Bộ môn, Trung tâm thuộc Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường.

Tại đây các bạn sinh viên được tới giao lưu và gặp gỡ Thầy, Cô và được đi tham quan phòng thí nghiệm thực hành Hóa, phòng GIS Viễn thám, các phòng tiêu bản thú, chim , thực vật và côn trùng. Đoàn đã được nghe giới thiệu chức năng, nhiệm vụ cũng như lịch sử các phòng mẫu, số lượng mẫu đang được lưu trữ và trưng bày tại Trung tâm.

Qua đây là một buổi thăm quan vô cùng bổ ích và mang lại nhiều hiểu biết cũng như kinh nhiệm quý giá cho các tân sinh viên.

Một số hình ảnh của chuyến tham quan