Khoa Quản lý tài nguyên rừng và môi trường tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC khoa QLTNR&MT năm 2017”

19 tháng 12, 2017

Vào chiềungày 09/12/2017 tại văn phòng khoa QLTNR&MT, Ban Chấp hành liên chi đoàn đã phát động cuộc thi: "Tìm kiếm tài năng MC Khoa QLTNR&MT năm 2017" nhằm tìm kiếm tài năng người dẫn chương trình (MC) cũng như tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các bạn trẻ thể hiện sự tự tin khi đứng trước đám đông cũng như được trải nghiệm vai trò MC trong một cuộc thi.

Sau khi phát động chương trình. Rất nhiều sinh viên trong khoa đã hưởng ứng và tham ra tạo nên không khí vô cùng sôi động và cạnh tranh.

 Các thí sinh dự thi sẽ thuyết trình về một chủ đề tự chọn trong thời gian 05 phút. Các chủ để tự chọn thuộc các lĩnh vực như: thi cử, ký túc xá, giảng đường, tình yêu, tệ nạn xã hội, an toàn giao thông, văn hóa ứng xử, cuộc sống ảo, mạng xã hội..v..v.. Nội dung dự thi biểu dương người tốt việc tốt, phê bình và quyết tâm đẩy lùi các biểu hiện tiêu cực trong cuộc sống của sinh viên.

Đến với cuộc thi năm nay, ban tổ chức đã tìm thấy và phát hiện được rất nhiều tài năng trẻ, giúp nhiều họ có cơ hội rèn luyện sự tự tin, tính sáng tạo, khả năng nói và dẫn chương trình lưu loát, cuốn hút cũng như là cơ hội để thể hiện mình. Với lời dẫn cuốn hút, khả năng ứng biến linh hoạt và phong cách dẫn ổn đinh qua khả năng dẫn chương trình của rất nhiều thí sinh xuất sắc. Ban tổ chức đã quyết định trao:

Giải nhất cho thí sinh Nguyễn Hoàng Nam

Giải nhì cho thí sinh Hà Minh Huệ

2 giải ba cho thí sinh Nguyễn Quốc Khánh và Trương Ngọc Ánh

2 giải khuyến khích cho thí sinh Lê Minh Thư và Nguyễn Thị Thu Thủy 

(Thí sinh đạt giải nhất Nguyễn Hoàng Nam – K60 KHMT)

(Thí sinh đạt giải nhì Hà Minh Huệ K62B – QLTNR)

(Đồng giả khuyến khích thí sinh Lê Minh Thư – k61 QLTN&MT và

Nguyễn Thị Thu Thủy – K60 QLTNTN - CTC)

Kết thúc phần thi tài năng thí sinh được lắng nghe những phản hồi, góp ý, nhận xét tích cực và tương tác với ban giám khảo

Cuộc thi: "Tìm kiếm tài năng MC khoa QLTNR&MT năm 2017"đã kết thúc trong niềm hân hoan và phấn khởi của các thí sinh tham gia, đây không chỉ là một sân chơi mà còn là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện và khẳng định bản thân mình.


Chia sẻ