Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường với tiết mục độc đáo đã xuất sắc giành được giải nhì trong “Gala sinh viên 2018” do hội sinh viên trường đại học Lâm Nghiệp tổ chức

17 tháng 1, 2018

Hưởng ứng lễ kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống HSSV, hội sinh viên trường Đại học Lâm Nghiệp đã tổ chức chương trình " Gala sinh viên 2018". Đây không chỉ là dịp để tạo ra sân chơi lành mạnh, giải trí mà còn là cơ hội gắn kết và thiết lập quan hệ hợp tác trong các tập thể, cũng như giao lưu giữa các sinh viên đang theo học tại trường.  

Khoa quản lý tài nguyên rừng và môi trường đã nhiệt tình hưởng ứng tham gia " Gala sinh viên 2018". Với tiết mục hài kịch độc đáo, dễ thương và đầy ý nghĩa đã xuất sắc giành được giải Nhì tại chung kết "Gala sinh viên 2018"

Tiết mục kịch của Khoa quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường lấy cảm hứng dựa trên sự hưởng ứng phong trào "Sinh viên 5 tốt" đang được Hội sinh viên Việt Nam phát động. Các tiêu chí để đánh giá một "Sinh viên 5 tốt" của phong trào đó là: Học tập tốt, Tình nguyện tốt, Thể lực tốt, Đạo đức tốt và Hội nhập tốt. 

 


Chia sẻ