NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO“MỘT GIỌT MÁU ĐÀO - GỬI TRAO HI VỌNG”

17 tháng 1, 2018

Trong 02 ngày 11/01 và 12/01/2018, tại Câu lạc bộ sinh viên, Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên Trường Đại học Lâm Nghiệp phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018.

Hiến máu nhân đạo là hoạt động cao đẹp thường niên được tổ chức tại Trường Đại học Lâm nghiệp. Đây là việc làm thiết thực, nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn và lòng nhiệt huyết của Cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên Khoa QLTNR&MT cũng như của Trường Đại học Lâm nghiệp chung tay vì cộng đồng, góp phần quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe, cứu chữa người bệnh.

Phát huy truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam là yêu thương, đùm bọc lẫn nhau, sẻ chia, giúp đỡ nhau - nhất là trong những lúc khó khăn, hoạn nạn, Cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên Khoa QLTNR&MT luôn sẵn sàng hiến tặng những giọt máu thắm đượm tình người để cứu sống những người bệnh hiểm nghèo, góp phần chia sẻ khó khăn với ngành Y tế, chung sức vì cuộc sống cộng đồng.

Một số hình ảnh tại ngày hội hiến máu