Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2017

10 tháng 3, 2018

Nhân ngày quốc tế phụ nữ  8/3, Ban lãnh đạo Khoa QLTNR&MT đã tổ chức chương trình chúc mừng ngày đặc biệt cho các Cô, chị em trong Khoa.

Đến dự với buổi lễ đặc biệt này, có sự tham gia của PGS.TS Phùng Văn Khoa – Trưởng  Khoa; PGS. TS Lê Bảo Thanh – Phó trưởng Khoa và Các nam giảng viên của khoa cùng toàn thể nữ cán bộ, giảng viên Khoa QLTNR&MT.

Đại diện lãnh đạo Khoa, PGS.TS Phùng Văn Khoa – Trưởng Khoa, PGS. TS Lê Bảo Thanh – Phó trưởng Khoa đã tặng hoa, quà và gửi những lời chúc mừng đến các nữ giảng viên, cán bộ, CNV và nữ sinh Khoa QLTNR&MT, Trường Đại học Lâm nghiệp. Ban lãnh đạo Khoa tự hào vì những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, vui mừng trước những thành tích mà các nữ giảng viên, và các em nữ sinh Khoa QLTRN&MT đã đạt được.

Đặc biệt hơn, lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ các Thầy đã mang đến lời ca, tiếng hát, đóng góp những tiết mục văn nghệ đặc sắc để chúc mừng các nữ giảng viên, và các em nữ sinh Khoa QLTRN&MT nhân ngày 8/3.