CHÚC MỪNG NHÀ GIÁO ƯU TÚ VÀ CÁC TÂN PHÓ GIÁO SƯ CỦA KHOA QLTNR&MT

6 tháng 4, 2018
CHÚC MỪNG NHÀ GIÁO ƯU TÚ VÀ CÁC TÂN PHÓ GIÁO SƯ CỦA KHOA QLTNR&MT

Sáng ngày 05/4/2018 tại buổi "Lễ công bố Quyết định và trao giấy Chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Lâm nghiệp - Trao các danh hiệu NGND, NGƯT, các chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư". Có PGS.TS.Lê Quốc Doanh - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn; GS.TSKH.Trần Văn Nhung - Tổng thư ký Hội đồng chức danh Giá sư Nhà Nước; GS.TS Trần Văn Chứ - Hiệu Trưởng trường ĐHLN đã trao tặng QĐ cho 01 Nhà giáo ưu tú và 03 tân Phó Giáo sư:

+ Nhà giáo ưu tú:

1. PGS. TS Trần Ngọc Hải – Phó trưởng Khoa QLTNR&MT;

+ Tân Phó giáo sư:

1. Ông Lê Bảo Thanh – Phó trưởng Khoa QLTNR&MT;

2. Ông Bùi Xuân Dũng – Chủ nhiệm Bộ môn Quản lý môi trường;

3. Ông Nguyễn Hải Hòa – Chủ nhiệm Bộ môn Kỹ thuật môi trường.

Khoa QLTNR&MT, Trường Đại học Lâm nghiệp rất vinh dự được công nhận thêm 01 Nhà giáo ưu tú và 03 PGS. Đây là niềm tự hào chung của Khoa và Nhà trường. Điều này cũng đã tiếp tục khẳng định chất lượng nghiên cứu và giảng dạy của đội ngũ cán bộ chất lượng cao thuộc Khoa QLTNR&MT, trường Đại học Lâm nghiệp. Đại diện Khoa QLNTR&MT, PGS.TS Phùng Văn Khoa gửi lời chúc mừng đến các tân PGS, chúc các thầy tiếp tục nuôi dưỡng niềm say mê nghiên cứu, sáng tạo cho các thế hệ giảng viên, nhà khoa học, cán bộ, sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh của Khoa và Nhà trường và có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục và nghiên cứu khoa học của Khoa.