Lễ bảo vệ luận văn Thạc sỹ khoá 24A - Khoa QLTNR & MT

6 tháng 6, 2018

Được sự nhất trí của Ban Giám hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp về việc tổ chức bảo vệ luận văn thạc sĩ cho các chuyên ngành đào tạo trong Nhà trường;

Ngày 03/06/2018 Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và môi trường đã tổ chức bảo vệ luận văn thạc sĩ cho các Học viên theo học chuyên ngành Khoa học môi trường và ngành Quản lý Tài nguyên rừng. Học viên năm nay tới từ nhiều vùng miền, công tác trong nhiều cơ quan chức năng của Nhà nước Việt Nam, đặc biệt có 02 học viên tới từ nước CHDCND Lào.

Kết quả của các nghiên cứu của các luận văn năm nay của các học viên đều được Hội đồng đánh giá cao, đây là kết quả nỗ lực phấn đấu không ngừng của các học viên trong 02 năm học vừa qua. Một lần nữa xin chúc mừng các tân thạc sĩ của Khoa QLTNR&MT khóa 24A, chúc các tân thạc sĩ gặt hái được nhiều thành công và Khoa QLTNR&MT hi vọng sẽ sớm được đón các Anh/Chị tới tham dự nghiên cứu sinh trong thời gian sắp tới, chúc cho tình hữu nghĩ Việt-Lào luôn luôn bền chặt và không ngừng phát triển.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Học viên Thào A Tung - Người H'Mông

Học viên Thào A Tung cùng gia đình

Học viên Vanhnida SOUKHAPHON – Cán bộ Trường Cao đẳng nghề tại tỉnh Oudomxay,