TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN K63

29 tháng 8, 2018

Buổi sáng ngày thứ 21/8/2018, Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường (QLTNR&MT) đã tổ chức buổi gặp mặt tân sinh viên Khoá K63 – Đợt 1

Tham dự Hội nghị có Ban Lãnh đạo Khoa, Trưởng các Đơn vị trong Khoa, Cố vấn học tập các lớp Khoá K63; Các bạn tân sinh viên Khoá K63.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Trần Ngọc Hải – Phó Trưởng Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường đã giới thiệu về Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường và giao lưu cùng các bạn sinh viên; Ban Chấp hành Liên chi Khoa đã phổ biến tới các tân sinh viên về 05 mảng hoạt động: Văn nghệ, thể thao, truyền thông, tình nguyện và phát triển đảng. Sau buổi giao lưu, Ban chấp hành Liên chi đã tổ chức cho các tân sinh viên thăm quan phòng truyền thống của Khoa và các Đơn vị trong Khoa.

Thay mặt toàn thể cán bộ của Khoa, PGS.TS. Trần Ngọc Hải – Phó trưởng Khoa đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các tân sinh viên, chúc các Em sống và học tập thật tốt trong Khoa QLTNR&MT, trường Đại học Lâm nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt