Giải bóng đá nam Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường năm 2022

5 tháng 4, 2022

Trong 02 ngày thứ 7 và Chủ nhật vừa qua (ngày 02/04 và ngày 03/04/2022), trên các sân cỏ VNUF đã tưng bừng diễn ra Giải bóng đá nam Khoa QLTNR&MT năm 2022 dành cho sinh viên các khóa từ 63 - 66.

Tham dự Giải có 5 đội bóng lần lượt là: đội 63 QLTNR, 64 QLTNR, 65 QLTNR, 66 QLTNR và đội Liên quân Du lịch sinh thái. Giải đấu tiến hành theo thể thức các đội đá với nhau vòng tròn 1 lượt, đội nào có số điểm cao nhất sẽ giành chức vô địch.

Giải đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn ngay từ những trận đấu đầu tiên. Các đội đã tổ chức tập luyện thường xuyên nên các cầu thủ có sức khoẻ và kỹ thuật tốt. Giải đấu đã được sự quan tâm và chỉ đạo của Ban chủ nhiệm Khoa QLTNR&MT, đây là một trong những động thường niên nhằm phát triển phong trào thể thao, rèn luyện thân thể, góp phần nâng cao thể lực, phát triển tầm vóc và trí tuệ thế hệ trẻ, thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện cho sinh viên của Khoa.

Sau 10 trận đấu của toàn Giải, Ban tổ chức đã trao cúp cho đội vô địch: 63 QLTNR với thành tích bất bại 3 thắng, 1 hòa; Á quân là Liên quân Du lịch sinh thái; đội đạt Giải Ba thuộc về 64 QLTNR và cuối cùng 2 đội giải phong trào gồm 65 QLTNR và 66 QLTNR.

Một số hình ảnh của giải đấu:

Thầy Nguyễn Hải Hòa (Phó Chủ nhiệm Khoa QLTNR&MT) cùng với thầy Nguyễn Quang San (Phó Ban văn thể Trường ĐHLN) đến dự lễ khai mạc của giải

Lễ khai mạc Giải bóng đá nam Khoa QLTNR&MT năm 2022

Ảnh diễn biến các trận đấu:

Ảnh lễ bế mạc và trao huy chương cho các đội:

Lễ bế mạc, trao cúp và huy chương

Chúc mừng Đội vô địch K63 QLTNR

Đội á Quân: Liên quân du lịch sinh thái

Đội hạng 3: K64 QLTNR

Thủ môn xuất sắc nhất giải: Sùng Hải Long (K63 - QLTNR)

Cầu thủ xuất sắc nhất giải: Ven Detnorlasinh (K63 - QLTNR)

Các đội chụp hình lưu niệm

Người đưa tin: Lê Văn Vương


Chia sẻ

Tin nổi bật