SINH VIÊN KHOA QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN RỪNG VÀ MÔI TRƯỜNG THAM GIA HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN

23 tháng 8, 2023

  Nhằm đẩy mạnh triển khai các hoạt động tình nguyện gắn với việc tham gia thực hiện các nhiệm vụ của Nhà trường hướng tới việc chào đón tân sinh viên Khóa 68, duy trì cảnh quan xanh, sạch, đẹp cho nhà trường và phục vụ nội dung đánh giá ngoài trường của Trường đại học Lâm Nghiệp. Sáng ngày 19/08/2023, các đoàn viên thanh niên bao gồm BCH Đoàn Thanh niên, BCH Hội Sinh viên Trường, Đoàn viên thuộc Liên Chi đoàn các Khoa, Viện trực thuộc và Đoàn viên ưu tú được cử học lớp nhận thức về Đảng năm 2023 đã tham gia dọn vệ sinh và quang cảnh trong khuôn viên Nhà trường.

 

  Với tinh thần làm việc hăng say, nghiêm túc, các bạn đoàn viên sinh viên đã dọn dẹp vệ sinh trong khuôn viên Nhà trường với các hoạt động như nhổ cỏ, phát quang bụi rậm, thu gom rác thải, phát dọn cỏ và tổng vệ sinh toàn trường.

   Mặc dù trời mưa những vẫn không thể làm nản chí, tinh thần hăng say lao động của các bạn đoàn viên, thanh niên Khoa QLTRN&MT

  Mỗi người một tay, những góc nhỏ thân thương của ngôi trường đã trở nên sạch đẹp hơn.

Các khu vực đã được vệ sinh sạch sẽ.

  Các hoạt động dọn vệ sinh và giữ gìn quang cảnh trong khuôn viên Nhà trường luôn được các bạn đoàn viên, học sinh sinh viên hưởng ứng và tham gia tích cực, qua đó tạo môi trường "xanh-sạch-đẹp" cho học sinh sinh viên Nhà trường học tập và vui chơi.


Chia sẻ

Tin nổi bật