GIAO LƯU BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

22 tháng 11, 2023

Trong buổi chiều ngày 16/11, tại sân cỏ nhân tạo của trường Đại học Lâm Nghiệp vừa diễn ra các trận bóng đá giao lưu sôi nổi, hấp dẫn và đầy kịch tính, chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Chương trình do Khoa Quản lý tài nguyên Rừng và Môi trường phối hợp với Chi cục Kiểm Lâm tỉnh Hoà Bình tổ chức.

Các vận động viên là các cầu thủ đến từ đội bóng của cán bộ, giảng viên của Khoa QLTNR & MT và sự góp mặt của các cán bộ công nhân viên chức Kiểm lâm Chi cục tỉnh Hòa Bình đã tham gia hết sức sôi nổi. Thể thức thi đấu áp dụng theo Luật bóng đá của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Với thể lực tốt và có nhiều kinh nghiệm cọ sát trên sân cỏ, trong thời gian diễn ra các trận tranh tài, các cầu thủ đều đề cao tinh thần cao thượng, thi đấu lăn xả, hết mình, phát huy tinh thần đoàn kết, phối hợp, kiến tạo được nhiều pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, cống hiến cho khán giả những trận cầu đầy hấp dẫn, kịch tính và nhận được nhiều sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên.

Buổi giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 diễn ra thành công tốt đẹp là sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, rèn luyện, nâng cao sức khỏe, thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó, tạo không khí thi đua sôi nổi đồng thời thúc đẩy và nâng cao chất lượng các phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, có thể chất và tinh thần tốt để phục vụ công tác và chiến đấu.


Chia sẻ

Tin nổi bật