Vinh danh tân Phó Giáo Sư trẻ Vũ Tiến Thịnh

5 tháng 2, 2015
Gặt hái thành công khi còn khá trẻ, TS. Vũ Tiến Thịnh đã có những đóng góp lớn trong lĩnh vực bảo tồn thiên nhiên ở Việt Nam, trong nghiên cứu cứu khoa học và giáo dục đại học cũng như sau đại học tại...

 

 

Tốt nghiệp đại học năm 2002 với những thành tựu xuất sắc trong học tập và trình độ ngoại ngữ đáng nể, Vũ Tiến Thịnh đã trở thành giảng viên bộ môn Động vật rừng, Khoa Quản lý Tài nguyên rừng & Môi trường và sớm nhận được học bổng toàn phần cho khoá học Thạc sỹ cũng như Tiến sỹ tại trường đại học bang Colorado, Hoa Kỳ.

 

PGS.TS. Vũ Tiến Thịnh trong thời gian học tập tại Hoa Kỳ 


Hoàn thành luận án Tiến sỹ trước thời hạn, TS. Vũ Tiến Thịnh trở về Việt Nam và tiếp tục công tác với tư cách là giảng viên tại bộ môn Động vật rừng. Tiến Sỹ đã hoàn thành nhiều công trình nghiên cứu, là chuyên gia tư vấn cho nhiều dự án trong và ngoài nước về bảo tồn thiên nhiên. Nhiều bài báo của Tiến sỹ đã được xuất bản trên các tạp chí chuyên ngành có uy tín của Việt Nam và Quốc tế. Hiện tại PGS.TS. Vũ Tiến Thịnh đang giữ chức vụ Phó viện trưởng Viện Sinh thái rừng và Môi trường, Chủ nhiệm bộ môn Động vật rừng – Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường, Trường Đại học Lâm nghiệp.

 

Hoạt động thực địa trong các đề tài, dự án về bảo tồn của PGS.TS. Vũ Tiến Thịnh 


Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường nhiệt liệt chúc mừng và vinh danh tân PGS.TS. Vũ Tiến Thịnh, chúc Phó Giáo sư sẽ có nhiều thành công và đóng góp hơn nữa trong sự nghiệp nghiên cứu khoa học và giáo dục của mình.

 

Một số hình ảnh tại lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận chức danh GS và PGS năm 2014


Tổng thể lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận GS và PGS năm 2014


TS. Trần Ngọc Hải đại diện Ban chủ nhiệm Khoa đến tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Vũ Tiến Thịnh


PGS.TS. Vũ Tiến Thịnh tại lễ vinh danh


Chia sẻ