LỄ CÔNG BỐ BỔ NHIỆM CHỨC DANH PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP

18 tháng 1, 2022
Ngày 17/1, trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng cho đồng chí PGS.TS. Phùng Văn Khoa, Bí thư Chi bộ, Chủ nhiệm Khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường.

Đến tham dự, chứng kiến và chúc mừng Nhà trường có các đồng chí lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn: PGS.TS. Lê Quốc Doanh – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Bộ NN&PTNT); đồng chí Nguyễn Xuân Ân – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ – Bộ NN&PTNT; GS.TS. Phạm Văn Điển – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Lâm nghiệp; cùng đại biểu là lãnh đạo, chuyên viên các Vụ, Tổng cục Lâm nghiệp. Đại diện Đảng uỷ Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy về dự và chúc mừng Nhà trường.

Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp: GS.TS Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Cao Quốc An – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐT; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn trường và Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc.

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng BNN&PTNT, PGS.TS. Lê Quốc Doanh, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT phát biểu chúc mừng Trường Đại học Lâm nghiệp và PGS.TS. Phùng Văn Khoa. Thứ trưởng mong muốn trên cương vị mới, tân Phó Hiệu trưởng tiếp tục phát huy những thành tựu đạt được trong thời gian qua; đồng thời phải tích cực nâng cao trình độ chuyên môn, phương pháp quản lý, để cùng xây dựng Trường đại học Lâm nghiệp ngày càng phát triển, xứng tầm là trường đại học đầu ngành trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn.

PGS.TS. Lê Quốc Doanh, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Nhà trường, GS.TS Trần Văn Chứ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng PGS.TS. Phùng Văn Khoa đã được Đảng ủy, Ban Giám hiệu tín nhiệm; cán bộ, lãnh đạo đơn vị ủng hộ, đồng thuận để bổ nhiệm vào vị trí Phó Hiệu trưởng. Điều này thể hiện sự ghi nhận của Đảng ủy, Ban giám hiệu, của tập thể cán bộ khoa Quản lý tài nguyên rừng đối với những cống hiến, đóng góp của đồng chí Phùng Văn Khoa với Khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường và Trường Đại học Lâm nghiệp.

GS.TS. Trần Văn Chứ, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm Nghiệp phát biểu chúc mừng

Bày tỏ niềm xúc động được giao nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp, đồng chí Phùng Văn Khoa trân trọng cảm ơn lãnh đạo Bộ NN&PTNT, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các cán bộ Khoa Quản lý tài nguyên rừng đã luôn đồng hành, giúp đỡ, tạo điều kiện cho đồng chí trong quá trình học tập, rèn luyện và trưởng thành tại đơn vị.

Nghiêm túc tiếp thu và quán triệt sâu sắc các ý kiến chỉ đạo của đồng chí thứ trưởng, Phó Hiệu trưởng PGS.TS. Phùng Văn Khoa khẳng định sẽ không ngừng nỗ lực với tinh thần trách nhiệm và quyết tâm cao nhất, tất cả vì chất lượng và hiệu quả công việc, luôn tiếp thu sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ NN&PTNT, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp; sự phối hợp công tác của các đơn vị trong và ngoài Trường; cầu thị, học hỏi từ các thế hệ lãnh đạo đi trước, phát huy truyền thống của đơn vị, phát huy vai trò của cấp ủy, và tập thể lãnh đạo đơn vị, trí tuệ nhiệt huyết và khát khao cống hiến của cán bộ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tân Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Phùng Văn Khoa phát biểu tại buổi lễ

 Khoa Quản lý tài nguyên rừng tặng hoa và chúc mừng PGS.TS. Phùng Văn Khoa


Chia sẻ

Tin nổi bật