KIỆN TOÀN ĐỘI TÌNH NGUYỆN KHOA QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN RỪNG VÀ MÔI TRƯỜNG

27 tháng 2, 2023

Ngày 22/02/2023 Liên Chi Đoàn (LCĐ) khoa QLTNR đã kiện toàn lại Đội TN của LCĐ Khoa. Thanh niên tình nguyện là 1 trong những cánh tay đắc lực của Đoàn TNCS HCM. Để Đội Tình nguyện của LCĐ khoa có tinh thần "Đoàn kết - Bản lĩnh - Tiên phong - Sáng tạo - Hội nhập" giống như tinh thần của Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM - Trường ĐHLN lần thứ XXVII. Tối ngày 22/02/2023 Đội tình nguyện LCĐ khoa đã tổ chức Kiện toàn với tinh thần hào hứng và phấn khởi của các Đoàn viên thanh Niên.

Tham dự buổi kiện toàn của Đội tình nguyện LCĐ Khoa QLTNRMT có sự góp mặt của các đồng chí trong Ban Chấp hành Liên chi Đoàn Khoa, các bạn đoàn viên ưu tú của Đội tình nguyện.

Mở đầu buổi kiện toàn, đồng chí Hoàng Nam – K63QLTNR - Đội trưởng đội tình nguyện LCĐ Khoa đã tổng kết lại toàn bộ quá trình hoạt động, thành tựu, đóng góp mà đội đã đạt được trong năm hoạt động vừa qua và đưa ra những phương hướng hoạt động trong năm tiếp theo.

Toàn cảnh buổi kiện toàn đội tình nguyện

Đại diện Ban chấp hành LCĐ Khoa QLTNR&MT đã đến dự và chúc mừng đến toàn đội với với những thành tựu, đóng góp to lớn mà đội đã đạt được. Bên cạnh đó cũng đưa ra những phương hướng, kế hoạch để toàn đội phát huy được hết những sở trường với phương châm :"Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên". Ban chấp hành đã trao tặng giấy chứng nhận và những phần quà để tri ân đến ban lãnh đội cũ với những sự công hiến và thành tích đã đạt được.

Đại hội bầu Ban chấp hành mới

Đồng chí Lý Mạnh Hà - K66QLTNR - Đội trưởng 

Đồng chí Nguyn Đức Phương - K65QLTNR - Đội phó

Đồng chí Thùng Kim Oanh - K67QLTNR - Đội phó

Đại din Ban Chp hành Liên chi Đoàn Khoa trao biên bn chng nhn Lãnh đội mi

Lãnh đội cũ trao giy chng nhn và tặng quà các đồng chí đã đạt thành xut sc tích tiêu biu trong công tác tình nguyn cho Khoá 65

Lãnh đội cũ trao giy chng nhn và tặng quà các đồng chí đã đạt thành tích xut sc tiêu biu trong công tác tình nguyn cho khoá 66

Tng quà các đồng chí đã đạt thành tích xut sc trong công tác tình nguyn

Để có được những thành tựu to lớn mà đội đã đạt được trong năm hoạt động qua, ngoài sự chỉ đạo sát sao của ban lãnh đạo đội, không thể thiếu được sự nhiệt huyết của những thành viên trong đội. Để ghi nhận những sự cống hiến đó, Ban lãnh đạo đội đã trao bằng khen và những phần quà đến các thành viên có thành tích xuất sắc trong công tác hoạt động tình nguyện.

Buổi kiện toàn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xin trân trọng gửi làm cảm ơn tới các đồng chí trong Ban Chấp hành LCĐ Khoa, các bạn đoàn viên ưu tú của Đội tình nguyện đã nhiệt huyết cống hiến cho đội tình nguyện trong thời gian qua.

Qua đây, cũng xin gửi lời chúc mừng tới các đồng chí lãnh đạo mới đảm nhiệm chức vụ mới, nhận được sự tin tưởng của các đồng chí là lãnh đạo đội cũ và các đoàn viên trong đội. Một lần nữa chúc mừng các bạn, chúc các bạn có một năm làm việc thật trách nhiệmvà cống hiến hết mình cho các hoạt động và phong trào của Trường Đại học Lâm Nghiệp nói chung và Khoa QLTNR&MT nói riêng.


Chia sẻ

Tin nổi bật