KHOA QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN RỪNG VÀ MÔI TRƯỜNG TỔ CHỨC GẶP MẶT VÀ CHÚC MỪNG THẦY PHÙNG VĂN KHOA VÀ THẦY VŨ TIẾN THỊNH ĐƯỢC BỔ NHIỆM VÀO VỊ TRÍ CÔNG TÁC MỚI

1 tháng 6, 2022

Ngày 26/05/2022, Khoa QLTNR&MT đã tổ chức chương trình gặp mặt và chúc mừng PGS.TS. Phùng Văn Khoa được bổ nhiệm vị trí Phó Hiệu Trưởng và GS.TS. Vũ Tiến Thịnh được bổ nhiệm vào vị trí Trưởng Khoa QLTNR&MT.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của các đại biểu khách mời: Lãnh đạo và Nguyên lãnh đạo Trường ĐHLN, lãnh đạo các Phòng/ban, Khoa/viện; Đại diện lưu học sinh Lào; Toàn thể cán bộ giảng viên Khoa QLTNR&MT; Cán bộ kiêm giảng của Khoa; Các thầy cô đã nghỉ hưu trong Khoa.

Chương trình được bắt đầu bằng các tiết mục văn nghệ do bạn Lưu Hương Giang và Cao Văn Quang (sinh viên Khoa QLTNR&MT) thể hiện với các ca khúc ý nghĩa và sâu lắng dành tặng quý thầy cô, quý vị đại biểu có mặt tại khán phòng: Bài ca người giáo viên nhân dân; Một đời người, một rừng cây; Khát vọng; Bài ca Hà Nội.

Sinh viên Khoa QLTNR&MT biểu diễn văn nghệ

Phát biểu khai mạc chương trình, PGS.TS. Nguyễn Hải Hòa – Phó Trưởng Khoa QLRNR&MT tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, khách mời.

Thầy Nguyễn Hải Hòa phát biểu và giới thiệu khách mời

Thầy Nguyễn Đình Tư – Nguyên Hiệu Trưởng trường Đại học Lâm nghiệp

Thầy Trần Hữu Viên – Nguyên Hiệu Trưởng trường Đại học Lâm nghiệp

Thầy Vũ Tiến Hinh – Nguyên Hiệu Phó trường Đại học Lâm nghiệp

Thầy Phạm Xuân Hoàn – Nguyên Hiệu Phó trường Đại học Lâm nghiệp

Thầy Phạm Văn Chương – Nguyên Hiệu phó trường Đại học Lâm nghiệp

Sau phần giới thiệu các đại biểu, đại diện các đơn vị tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Phùng Văn Khoa và GS.TS. Vũ Tiến Thịnh được bổ nhiệm vào vị trí công tác mới.

Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất tặng hoa chúc mừng hai thầy

Thầy Hoàng Văn Sâm, cô Hoàng Thị Hằng (Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế) tặng hoa chúc mừng hai thầy

Đại diện Lưu học sinh Lào tặng hoa chúc mừng hai thầy

Đại diện các đơn vị trong Khoa tặng hoa chúc mừng thầy Phùng Văng Khoa và thầy Vũ Tiến Thịnh

Cũng trong chương trình, PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu Trưởng trường Đại học Lâm nghiệp gửi lời chúc mừng tới hai thầy, tới Khoa QLTNR&MT.

Thầy PGS.TS. Bùi Thế Đồi phát biểu và chúc mừng hai thầy

Để có được thành công này, ngoài sự nỗ lực của bản thân, thầy Phùng Văn Khoa và thầy Vũ Tiến Thịnh cũng đã nhận được nhiều sự động viên, ủng hộ, giúp đỡ của Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp và toàn thể cán bộ công nhân viên chức của Khoa và Nhà trường. Trước những tình cảm xúc động của các đoàn thể và cá nhân dành cho, thầy Phùng Văn Khoa và thầy Vũ Tiến Thịnh đã gửi những lời cảm ơn chân thành tặng hoa các thầy cô nguyên lãnh đạo Khoa và Nhà trường trong buổi gặp mặt này.

Thầy PGS.TS. Phùng Văn Khoa phát biểu và gửi lời cảm ơn

Thầy GS.TS Vũ Tiến Thịnh phát biểu và gửi lời cảm ơn

Hai thầy tặng hoa cảm ơn các thầy cô nguyên lãnh đạo Nhà trường và Khoa

Kết thúc chương trình gặp mặt và chúc mừng, Khoa QLTNR&MT có tổ chức tiệc liên hoan để chúc mừng hai thầy. Kính chúc hai thầy PGS.TS. Phùng Văn Khoa và GS.TS. Vũ Tiến Thịnh có thật nhiều sức khỏe, may mắn và có nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LIÊN HOAN VÀ GIAO LƯU TRONG BUỔI GẶP MẶT

VÀ CHÚC MỪNG THẦY PHÙNG VĂN KHOA VÀ THẦY VŨ TIẾN THỊNH

 

 

 


Chia sẻ

Tin nổi bật