LỄ TRAO HỌC BỔNG “Dr. MACDONALD AND FRIENDS” CHO SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN HỌC NGÀNH QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN THIÊN NHIÊN (CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN)

26 tháng 4, 2021

Sáng ngày 26/4/2021, Tại Phòng họp A, trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra Lễ trao học bổng "Dr. Macdonald and Friends scholarship award ceremony" cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Chương trình học Quản lý Tài nguyên thiên nhiên (Chương trình tiên tiến). Tham gia buổi lễ có thầy Cao Quốc An – Chủ tịch Hội đồng Trường, thầy Phạm Minh Toại – Trưởng phòng Đào tạo, đại diện Lãnh đạo các phòng ban chức năng, Ban chủ nhiệm Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường, đại diện các thầy cô phụ trách ngành Chương trình tiên tiến và các em học sinh đang theo học ngành Chương trình tiên tiến. Cùng đồng hành với Lễ trao học bổng có GS. Lee Macdonald và GS. Barbana theo dõi và trao đổi trực tuyến.

Toàn cảnh buổi Lễ trao học bổng đồng hành cùng Dr. Macdonald and Friends

Bà Dr. Barbana trao đổi trực tuyến tại buổi Lễ trao học bổng

Mở đầu buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Hải Hòa và PGS.TS. Phùng Văn Khoa giới thiệu về Quỹ học bổng "Dr. Macdonald and Friends", những đóng góp to lớn của GS. Lee Macdonald và những đồng nghiệp đến từ Mỹ (Trường Đại học Tổng hợp Colorado). Nhân dịp này, Chủ nhiệm Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường (PGS.TS. Phùng Văn Khoa) đã gửi lời cảm ơn về những đóng góp to lớn đó.

PGS.TS. Phùng Văn Khoa – Chủ nhiệm Khoa QLTNR&MT gửi lời cảm ơn tới Dr. Macdonald

Để đáp lại những tình cảm, GS. Lee Macdonald cũng gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo trường Đại học Lâm nghiệp, Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường, đặc biệt PGS.TS. Nguyễn Hải Hòa và PGS.TS. Phùng Văn Khoa vì những việc đã làm. GS. Lee Macdonald cũng rất vui vì buổi Lễ trao học bổng có sự tham gia của nhiều giảng viên và các bạn sinh viên.

GS. Lee Macdonald trao đổi trực tuyến tại buổi Lễ

Lãnh đạo Nhà trường và Khoa QLTNR&MT chăm chú theo dõi GS. Lee Macdonald phát biểu

Trong năm 2021, Học bổng "Dr. Macdonald and Friends" dành cho 11 bạn sinh viên ngành Quản lý Tài nguyên thiên nhiên (chương trình tiên tiến) có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 76 triệu đồng. Tùy thuộc vào hoàn cảnh và thành tích học tập mà các xuất học bổng có giá trị khác nhau, trong đó có bạn Sandar Kyaw đến từ quốc gia Mianma nhận được học bổng 11 triệu đồng.

Cũng trong buổi Lễ này, các bạn sinh viên được nhận học bổng đã bày tỏ lời cảm ơn tới Quỹ học bổng "Dr. Macdonald and Friends" đã luôn đồng hành, phát triển ngành Chương trình tiên tiến và động viên cho sinh viên để nỗ lực học tập, nghiên cứu tại trường Đại học Lâm nghiệp.

Sinh viên Sandar Kyaw đến từ Mianma lớp 63 – QLTNA gửi lời cảm ơn tới Quỹ học bổng Dr. Macdonald and Friends.

Đại diện sinh viên Việt Nam đang theo học ngành Quản lý Tài nguyên thiên nhiên gửi lời cảm ơn tới GS. Lee Macdonald và Quỹ học bổng.

Buổi Lễ trao học bổng "Dr.Macdonald and Friends" cho sinh viên ngành Quản lý Tài nguyên thiên nhiên (Chương trình tiên tiến) có hoàn cảnh khó khăn đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Rất mong rằng, Quỹ học bổng này ngày càng lớn mạnh để giúp đỡ được nhiều sinh viên có hoàn cảnh khó khăn theo đuổi những ước mơ của mình.

Người đưa tin: Giang Trọng Toàn


Chia sẻ

Tin nổi bật