Đoàn cán bộ Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường thực hiện công tác xúc tiến tuyển sinh năm 2019 tại tỉnh Thanh Hóa 13 tháng 3, 2019

Chia sẻ trách nhiệm cùng Trường Đại học Lâm nghiệp trong việc đưa thông tin tuyển sinh đến thật gần với các học sinh THPT ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, bắt đầu từ tuần 04/03/2019 Ban lãnh đạo cùng các thầy cô trong Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường bắt đầu các chuyến công tác đến các huyện tại Hà Nội, Hòa Bình, Lào Cai, Thanh Hóa, Bắc Giang,…để triển khai thực hiện tháng Xúc tiến tuyển sinh cho mùa tuyển sinh năm 2019 hứa hẹn nhiều thay đổi mới.

Chào Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ Mùng 8/3 7 tháng 3, 2019

Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ mùng 8/3. Kính chúc các bà, các mẹ, các chị em phụ nữ luôn thành công trong công việc, học tập, hạnh phúc trong tình yêu và trọn vẹn trong cuộc sống.

Đọc tiếp
Sinh hoạt học thuật với Giáo sư trường Đại học Công nghệ Malaysia 19 tháng 2, 2019

Sinh hoạt học thuật với chủ đề Vật liệu tổng hợp gỗ: Ván ép thương mại và Chính sách nông lâm nghiệp (Wood composites: Commercial trail particleboard and Agro-forestry policy)

Thư chúc tết của Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường 22 tháng 1, 2019

Trong không khí năm mới Kỷ Hợi đang tới gần, Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường xin kính chúc toàn thể quý thầy cô, các bậc phụ huynh, nghiên cứu sinh, học viên cao học, cựu sinh viên, các em sinh viên và gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Đọc tiếp
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2018, đợt 2 20 tháng 1, 2019

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2018-2019, sáng 19/01/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2018, đợt 2.

Đọc tiếp
Khai giảng lớp tập huấn tiểu giáo viên về tăng cường năng lực quản lý rừng đặc dụng, phòng hộ 16 tháng 1, 2019

Sáng ngày 15 tháng 1 năm 2019, Vụ Quản lý rừng đặc dụng, phòng hộ, Trường Đại học Lâm nghiệp, Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường phối hợp với Tổ chức Hợp tác Phát triển Đức GIZ đã tổ chức lễ khai giảng lớp “Tập huấn tiểu giáo viên về tăng cường năng lực quản lý rừng đặc dụng, phòng hộ”.

Đọc tiếp
Các nhà khoa học Bộ môn BVTV rừng tham gia Hội nghị Ban Chấp hành Hội Côn trùng học Việt Nam khóa 7 17 tháng 1, 2019

Sáng ngày 13 tháng 01 năm 2019 đã diễn ra Hội nghị tổng kết năm 2018 của Ban Chấp hành Hội Côn trùng học Việt Nam khóa 7, nhiệm kỳ 2017 – 2020 tại Viên Sinh thái và Tài nguyên sinh vật, Viện Hàn lâm khoa học Việt Nam. Đây là diễn đàn quan trọng, là ngày hội sum họp của thành viên BCH Hội Côn trùng học Việt Nam trước thềm Hội nghị Côn trùng học Toàn quốc sẽ được tiến hành vào năm 2020.

Đọc tiếp
Sinh hoạt học thuật về chủ đề Ứng dụng công nghệ viễn thám trong quản lý tài nguyên thiên nhiên 17 tháng 1, 2019

Chiều ngày 09/01/2019, khoa QLTNR&MT đã tổ chức buổi sinh hoạt học thuật với chủ đề "Ứng dụng công nghệ viễn thám trong quản lý tài nguyên thiên nhiên". Trong buổi sinh hoạt học thuật, các thầy cô giáo cùng sinh viên các ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên và Quản lý tài nguyên rừng đã được tiếp cận và trao đổi về một số hướng nghiên cứu mới trong quản lý tài nguyên dựa trên công nghệ viễn thám tiên tiến.

Đọc tiếp
Sơ kết và định hướng Nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa QLTNR&MT 16 tháng 5, 2018

Nghiên cứu khoa học (NCKH) sinh viên đang là một trong những vấn đề quan trọng được các trường đại học, cao đẳng quan tâm. Nắm bắt được nhu cầu tìm hiểu về NCKH, cũng như tạo cơ hội giúp các bạn sinh viên thực hiện đề tài NCKH có bước chuẩn bị tốt nhất. Tối ngày 10/5/2018, Khoa QLTNR&MT đã tổ chức buổi Tọa đàm Nghiên cứu Khoa học sinh viên với chủ đề “Sơ kết và định hướng Nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa QLTNR&MT”.

Sinh viên Khoa QLTNR&MT Rung chuông vàng Lâm nghiệp năm 2018 2 tháng 5, 2018

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên, sáng 21/4/2018, tại Hội trường G6, Hội Sinh viên Trường đã tổ chức chương trình Rung chuông vàng Lâm nghiệp năm 2018.

Tuyển sinh Ngành Khoa học môi trường 13 tháng 4, 2018

Tuyển sinh Ngành Khoa học môi trường

Tuyển sinh Ngành Bảo vệ thực vật 13 tháng 4, 2018

Tuyển sinh Ngành Bảo vệ thực vật