Nhà tuyển dụng lao động của chương trình đào tạo Ngành Quản lý tài nguyên rừng

29 tháng 10, 2019
Ngày 26/10/2019, gần 20 đại biểu đại diện cho các đơn vị tuyển dụng / sử dụng nguồn lao động do ngành Quản lý tài nguyên rừng đào tạo đã có mặt tại Trường ĐHLN và có buổi gặp Tổ phỏng vấn của Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Trong khuôn khổ của đợt khảo sát đánh giá chất lượng chương trình đào tạo bậc đại học hệ chính quy ngành Quản lý tài nguyên rừng có sự tham gia của gần 20 đại biểu đại diện cho các đơn vị tuyển dụng / sử dụng nguồn lao động do ngành Quản lý tài nguyên rừng đào tạo. Các đại biểu đại diện cho các đơn vị thuộc Chi cục kiểm lâm các tỉnh, Vườn quốc gia, Khu bảo tồn thiên nhiên, Tổ chức Traffic, Trung tâm bảo tồn thiên nhiên Việt, Trường cao đẳng nông lâm, Trường cao đẳng kinh tế kỹ thuật, Viên khoa học Lâm nghiệp, Trung tâm khuyến nông khuyến lâm, Ban Quản lý rừng phòng hộ, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ KHCN Hải An, v.v.

Các đơn vị tuyển dụng đã đánh giá rất cao năng lực công tác, khả năng đáp ứng tốt yêu cầu về kiến thức, kỹ năng đã học của kỹ sư ngàng QLTNR đã được đào tạo trong những năm qua. Rất nhiều cán bộ đã trưởng thành và nắm giữ cương vị công tác có nhiều đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ và phát triển rừng của Việt Nam. Các đại biểu càng nhấn mạnh việc đào tạo nguồn nhân lực kỹ sư QLTNR có chất lượng cao, phẩm chất tốt, có khả năng hòa nhập quốc tế trong giai đoạn tới là rất cần thiết.

Về nhu cầu sử dụng lao động ngành QLTNR hiện nay về mặt số lượng là rất lớn. Đây là thông tin rất quan trọng cho người học hiện nay, để đảm bảo đầu ra cho đào tạo.

Một số hình ảnh của buổi phỏng vấn 


Chia sẻ

Tin nổi bật