KHOA QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN RỪNG VÀ MÔI TRƯỜNG TỔ CHỨC XÚC TIẾN TUYỂN SINH TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LÂM NGHIỆP (F-SCHOOL)

17 tháng 4, 2021

Trong tháng 4/2021, thực hiện kế hoạch quảng bá, triển khai các hoạt động xúc tiến tuyển sinh tại các trường THPH năm 2021, Khoa QLTNR&MT đã tổ chức các hoạt động xúc tiến tuyển sinh tại trường THPT Lâm nghiệp (F-School).

Ban xúc tiến tuyển sinh của Khoa thành lập đã đến làm việc, trao đổi với Ban giám hiệu trường THPT Lâm nghiệp, tổ chức hoạt động giới thiệu ngành nghề, giao lưu hướng nghiệp đến tất cả các học sinh khối 12 của trường.

Các thành viên trong Ban xúc tiến tuyển sinh của Khoa QLTNR&MT đã đến tất cả 12 lớp khối 12 của trường, phát tờ rơi quảng bá ngành nghề đào tạo của Khoa, đồng thời trao đổi với các bạn học sinh về các cơ hội nhận học bổng khuyến khích học tập, cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường cũng như giải đáp thắc mắc của các em học sinh liên quan đến các ngành nghề đào tạo của Khoa.

Nhiều em học sinh rất quan tâm đến nhóm ngành lâm nghiệp, tài nguyên môi trường và du lịch sinh thái đã có nhiều thắc mắc liên quan đến hình thức tuyển sinh, các hỗ trợ về học tập trong thời gian theo học… đều được các thầy cô giải đáp thỏa đáng.

Một số hình ảnh xúc tiến tuyển sinh tại các lớp:

Sáng ngày 12/4/2021, PGS.TS Nguyễn hải Hòa, Phó Chủ nhiệm Khoa, đại diện Khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường cùng nhóm xúc tiến tuyển sinh của Khoa đã tham dự Chương trình tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp cho các em học sinh lớp 12 Trường THPT Lâm nghiệp tổ chức tại Hội trường G6.

Trong Chương trình, đại diện Khoa QLTNR&MT đã có phần giới thiệu ngành nghề, tư vấn hướng nghiệp cho các em học sinh quan tâm đến các ngành nghề đào tạo của Khoa. Các câu hỏi được rất nhiều em học sinh quan tâm như Học các ngành này sẽ học những gì? Ra trường làm những công việc gì? Có các Hội nhóm phát triển năng lực, kỹ năng mềm không? Lĩnh vực khởi nghiệp, cùng nhiều câu hỏi của học sinh về chế độ học bổng, cơ hội du học, cơ hội làm việc với các chuyên gia nước ngoài cũng như hệ thống cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu học tập, giải trí cho sinh viên… đều được các cán bộ tuyển sinh giải đáp trong chương trình.

PGS.TS Nguyễn Hải Hòa tham gia ban tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp

Giới thiệu về Khoa QLTNR&MT trong chương trình

Chương trình Xúc tiến tuyển sinh và hướng nghiệp đã trở thành cầu nối trao đổi, tư vấn thông tin thiết thực và hiệu quả giúp học sinh có được định hướng nghề nghiệp, có cơ sở để lựa chọn ngành nghề, chọn trường phù hợp với năng lực bản thân và nghề nghiệp trong tương lai.

Người đưa tin: Tạ Thị Nữ Hoàng


Chia sẻ

Tin nổi bật