GIÁO SƯ LEE HAROLD MACDONALD TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN NGHÈO NGÀNH QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN THIÊN NHIÊN THUỘC CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN

5 tháng 11, 2019
Ngày 31/10, tại Trường ĐH Lâm nghiệp, GS.TS. Lee Harold MacDonald đã trao 8 suất học bổng với tổng trị giá 65 triệu đồng cho sinh viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích trong học tập của ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên thuộc Chương trình tiên tiến nơi mà ông đang hợp tác tham gia giảng dạy.

Ngày 31/10, tại Trường ĐH Lâm nghiệp, GS.TS. Lee Harold MacDonald đã trao 8 suất học bổng cho sinh viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích trong học tập của ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên thuộc Chương trình tiên tiến nơi mà ông đang hợp tác tham gia giảng dạy.

GS.TS. Lee Harold MacDonald trao học bổng cho sinh viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập

Được biết, chương trình tặng học bổng cho sinh viên nghèo này, GS.TS. Lee Harold MacDonald gây dựng từ năm 2012 – 2013.

Để duy trì nguồn học bổng này, ngoài việc trích từ nguồn lương của mình, GS.TS. Lee đã huy động từ cán bộ giảng viên của Trường ĐH Lâm nghiệp (VNUF) và Trường Đại học Tổng hợp Bang Colorado (CSU), Hoa Kỳ.

Tính đến nay, đã có 119 sinh viên được nhận học bổng của GS.TS. Lee Harold MacDonald với tổng kinh phí hơn 310 triệu đồng.

GS.TS. Lee Harold MacDonald chụp ảnh cùng các sinh viên nhận học bổng và cán bộ nhà trường

 

Phát biểu tại buổi trao học bổng GS.TS. Lee Harold MacDonald mong muốn, với những suất học bổng này, các bạn sinh viên cần phải tiếp tục phấn đấu vươn lên, học tốt hơn, rèn luyện tốt hơn, tích cực học tập nâng cao trình độ ngoại ngữ và kỹ năng mềm để có những đóng góp tốt cho xã hội.

GS.TS. Lee Harold MacDonald khẳng định, ông sẽ tiếp tục trao những suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để vươn lên trong học tập thuộc ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên của Nhà trường trong năm học 2020 - 2021 và những năm học tiếp theo.

GS.TS. Trần Văn Chứ, Hiệu trưởng trường ĐH Lâm nghiệp tặng hoa GS.TS. Lee Harold MacDonald


Chia sẻ

Tin nổi bật