GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN K64 - KHOA QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN RỪNG VÀ MÔI TRƯỜNG

17 tháng 9, 2019
Hoà trong không khí hướng tới kỷ niệm 55 năm thành lập trường Đại học Lâm nghiệp. Hưởng ứng không khí tưng bừng phấn khởi chào đón ngày tựu trường của cả nước nói chung, tại trường Đại học Lâm nghiệp nói riêng. Vừa qua, LCĐ Khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường hân hoan tổ chức liên hoan văn nghệ chào mừng Tân sinh viên K64

Đến tham dự chương trình Liên hoan văn nghệ có: PGS. TS. Phùng Văn Khoa – Chủ nhiệm Khoa QLTNR&MT; PGS. TS. Lê Bảo Thanh – Phó chủ nhiệm Khoa QLTNR&MT – Trưởng BM Bảo vệ thực vật rừng; GS. TS. Nguyễn Thế Nhã – Nguyên Chủ nhiệm Khoa QLTNR&MT, PGS. TS. Nguyễn Hải Hòa – Chủ nhiệm bộ môn Kỹ thuật môi trường; ThS. Lê Thái Sơn – Bí thư liên chi Khoa QLTNR&MT; ThS. Giang Trọng Toàn – Phó bí thư liên chi Khoa QLTNR&MT; Ông Nguyễn Văn Nhuận – Cựu sinh viên K46 và các thầy, cô trong Khoa QLTNR&MT. Và đặc biệt hơn nữa là gần 120 bạn tân sinh viên K64 cùng toàn thể sinh viên K61, K62, K63 của Khoa QLTNR&MT.

Thay mặt Khoa QLTNR&MT, PGS. TS. Phùng Văn Khoa đã phát biểu chào mừng chương trình và đã có những chia sẻ thiết thực đối với các bạn sinh viên khóa mới trên con đường chiếm lĩnh tri thức.

Thay mặt Khoa QLTNR&MT, PGS. TS. Phùng Văn Khoa đã trao 4 phần học bổng cho 4 SV có điểm đầu vào cao nhất 4 ngành của Khoa QLTNR&MT.

Trong đó, năm học 2019-2020 là năm đầu tiên Khoa QLTNR&MT đào tạo ngành Du lịch sinh thái. Để khuyến khích và tạo động lực cho các bạn sinh viên ngành DLST học tập tốt, PGS. TS. Phùng Văn Khoa đã dành tặng 6 phần học bổng cho các em sinh viên ngành DLST. PGS. TS. Lê Bảo Thanh đã thay mặt trao 6 phần học bổng này.

Ngoài ra, hai phần học bổng trên, cá nhân ông Nguyễn Văn Nhuận – cựu sinh viên K46 ngành Quản lý tài nguyên rừng đã dành tặng 5 phần học bổng (tổng trị giá 20.000.000 đồng) hỗ trợ nghiên cứu bảo tồn động, thực vật trao cho 5 bạn sinh viên có thành tích cao trong NCKH, trong thành tích học tập, trong hoạt động phong trào đoàn đội và SV nghèo vượt khó. Đây quả là phần khích lệ rất lớn lao cho các bạn SV để các bạn cố gắng hơn nữa trong học tập.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Văn Nhuận và PGS. TS. Phùng Văn Khoa cũng đã có những chia sẻ, trao đổi quý báu đối với các em sinh viên về thực trạng, nhu cầu nghề nghiệp cũng như các hoạt động bảo tồn động thực vật hoang dã hiện nay và mong muốn có nhiều hơn những hoạt động chung tay bảo vệ các loài động vật đang có nguy cơ tiệt chủng.

Cuối cùng là phần giao lưu văn nghệ giữa các thầy, cô cùng với các em sinh viên và giao lưu nhảy sạp truyền thống hết sức sôi động. Buổi Giao lưu văn nghệ diễn ra vui vẻ và tốt đẹp, tạo thêm sự gắn kết giữa thầy và trò, giữa các bạn sinh viên các lớp với nhau. Chúc các em tân sinh viên K64 sớm hoà nhập với trường mới, bạn mới, sớm trở thành một đoàn viên, sinh viên năng động, sáng tạo của LCĐ Khoa QLTNR&MT.

Một số hình ảnh trong chương trình giao lưu văn nghệ:


Chia sẻ

Tin nổi bật