Giao lưu thể thao chào xuân 2021 giữa sinh viên K64 và cựu sinh viên Khoa QLTNR&MT

23 tháng 1, 2021

Trong không khí những ngày đầu xuân 2021, các cựu sinh viên Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường (QLTNR&MT) đã có buổi giao lưu thể thao với các em sinh viên Khóa 64 Khoa QLTNR&MT. Các nội dung giao lưu gồm bóng đá và bóng chuyền. Trận giao hữu bóng đá diễn ra vào buổi sáng ngày 16 tháng 01 năm 2021 trên sân vận động trường Đại học Lâm nghiệp.

Hai đội chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu

Đội bóng cựu sinh viên Khoa QLTNR & MT chụp ảnh lưu niệm

Đội K64 Khoa QLTNR&MT chụp ảnh lưu niệm

Bước vào trận đấu, hai đội đều đặt quyết tâm dành chiến thắng thể hiện qua những pha vào bóng quyết liệt. Ngay phút thứ 5 của trận đấu, đội bóng cựu sinh viên có một pha bức tốc và dứt điểm hiểm hóc khiến thủ môn K64 phải vào lưới nhặt bóng. Ngay sau đó, các cầu thủ K64 đã có màn đáp trả và san bằng tỉ số. Thời gian sau đó, hai đội ăn miếng, trả miếng và liên tiếp tạo ra các cơ hội khiến trận đấu vô cùng sôi động, hấp dẫn với những pha bóng đẹp và những siêu phẩm của cả hai đội.

Khép lại trận đấu, đội sinh viên K64 với sức trẻ dẻo dai đã lội ngược dòng thành công và dành chiến thắng với tỉ số 5 – 4 trước các đàn anh. Trận đấu đã để lại nhiều kỷ niệm giữa các thế hệ sinh viên Khoa Quản lý tài nguyên rừng và môi trường.Sau trận bóng đá giao hữu, hai đội tiếp tục giao lưu bóng chuyền. Bước vào trận đấu, các bạn sinh viên K64 tràn đầy tự tin với chiến thắng trước đó, trong khi các các cựu sinh viên quyết tâm để lấy lại chút thể diện. Tuy nhiên, kịch bản lại tái diễn như trận bóng đá với chiến thắng thuộc về đội sinh viên K64 sau 2 hiệp đấu với các tỉ số sát nút: 25 – 23 và 25 – 23. Mặc dù không dành được chiến thắng nhưng các cựu sinh viên rất hài lòng về kết quả trận đấu và đặt niềm tin tới các thế hệ sinh viên Khoa QLTNR&MT giữ gìn màu cờ sắc áo của Khoa với vị thế số 1 tại trường Đại học Lâm nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh của trận đấu bóng chuyền:

Người đưa tin: Giang Trọng Toàn

 


Chia sẻ

Tin nổi bật