THƯ CHÚC TẾT VÀ THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT

4 tháng 2, 2021

Hòa trong không khí hân hoan đón chào năm mới Tân Sửu 2021, Ban lãnh đạo Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường gửi đến toàn thể Quý thầy cô, các em học sinh, sinh viên và gia đình lời chúc: An Khang - Thịnh Vượng - Hạnh Phúc - Thành Đạt.

Năm 2020 vừa qua là một năm ghi dấu sự phát triển vững vàng, lớn mạnh của tập thể Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường trong việc nỗ lực đổi mới để mang tới chất lượng dạy và học tốt nhất. Tiếp nối các thành công đã đạt được, tập thể Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường sẽ không ngừng sáng tạo và tiếp tục nâng cao chất lượng toàn diện.

Căn cứ vào Kế hoạch nghỉ Tết Tân Sửu 2021 của Nhà trường (Thông báo số 130/TB-ĐHLN-HCTH), cán bộ giảng dạy thuộc Khoa, Viện, Trung tâm GDQP-TC, các Trung tâm trực thuộc trường, Trung tâm thí nghiệm thực hành, trợ lý Khoa, Viện đào tạo nghỉ 07 ngày từ 10/02/2021 đến hết ngày 16/02/2021; Các lớp sinh viên Hệ chính quy, VHVL nghỉ 03 tuần từ 01/02/2021 đến hết ngày 21/02/2021.

Bên cạnh đó, trước tình hình COVID diễn ra hết sức phức tạp, Quý thầy cô, các em học sinh, sinh viên chủ động trong thời gian nghỉ Tết luôn tuân thủ chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, tiếp tục thực hiện "5K" theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Đảm bảo sức khỏe để công tác và học tập sau kỳ nghỉ lễ.

Một lần nữa, Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường xin kính chúc Quý thầy cô, các em học sinh, sinh viên và gia đình mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và tài lộc.

Xin chân thành cảm ơn!

Lê Văn Vương


Chia sẻ

Tin nổi bật