KHOA QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN RỪNG VÀ MÔI TRƯỜNG GẶP MẶT CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K64

21 tháng 8, 2019
Hòa trong không khí vui tươi, từng bừng chào đón năm học mới, sáng ngày 20/8/2019, Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức buổi gặp mặt chào đón Tân sinh viên K64.

        Buổi gặp mặt chào đón Tân sinh viên K64 của Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường đã được tổ chức trong bầu không khí ấm áp và niềm vui đầy hứng khởi của các bạn Tân sinh viên. Đại biểu tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Phùng Văn Khoa – Chủ nhiệm Khoa; PGS.TS. Trần Ngọc Hải  –  phó chủ nhiệm Khoa, PGS.TS. Lê Bảo Thanh  –  phó chủ nhiệm Khoa, các Trưởng Bộ môn, giám đốc Trung tâm; cố vấn học tập, giảng viên, cán bộ và đông đủ các bạn Tân sinh viên K64 Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường. 

Tân sinh viên K64 chụp ảnh cùng Thầy cô Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường

         Tân sinh viên K64 chụp ảnh cùng Thầy cô Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường

         Mở đầu buổi gặp mặt, PGS.TS. Lê Bảo Thanh đã phát biểu chào đón các Tân sinh viên và khái quát quá trình hình thành, phát triển, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, cán bộ, các ngành đào tạo và thành tích của Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường, đồng thời cũng cung cấp cho các em tân sinh viên khóa mới về định hướng học tập và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Toàn cảnh buổi gặp mặt Tân sinh viên K64 Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường

         Toàn cảnh buổi gặp mặt Tân sinh viên K64 Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường

         Tiếp theo chương trình buổi gặp mặt, các trưởng Bộ môn và giám đốc Trung tâm đã giới thiệu nhiệm vụ và chức năng của các Bộ môn và trung tâm trực thuộc Khoa, giải đáp các thắc mắc cho các bạn Tân sinh viên trong những buổi đầu bước chân vào giảng đường Đại học. Đồng thời, các Tân sinh viên đã được đi thăm quan Văn phòng Khoa, Trung tâm Đa dạng sinh học & Quản lý rừng bền vững, và Trung tâm Phân tích môi trường & Ứng dụng công nghệ địa không gian.

PGS.TS. Nguyễn Hải Hòa giới thiệu về Bộ môn Kỹ thuật môi trường

PGS.TS. Nguyễn Hải Hòa giới thiệu về Bộ môn Kỹ thuật môi trường

Ths. Bùi Văn Năng giới thiệu về Trung tâm Phân tích môi trường & Ứng dụng công nghệ địa không gian

Ths. Bùi Văn Năng giới thiệu về Trung tâm Phân tích môi trường & Ứng dụng công nghệ địa không gian cho các Tân sinh viên thăm quan

TS. Vương Duy Hưng giới thiệu Trung tâm Đa dạng sinh học và Quản lý rừng bền vững cho các bạn Tân sinh viên thăm quan

      TS. Vương Duy Hưng giới thiệu Trung tâm Đa dạng sinh học và Quản lý rừng bền vững cho các bạn Tân sinh viên thăm quan

          Buổi gặp mặt đã để lại những ấn tượng hết sức tốt đẹp trong lòng của Thầy và trò Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường. Hi vọng buổi gặp mặt sẽ là động lực cho Thầy cô phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao của mình, còn đối với các bạn Tân sinh viên sẽ được tiếp thêm sự tự tin, tự hào để phấn đấu học tập khi được gắn bó với Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường, nơi đã chắp cánh ước mơ cho nhiều thế hệ bạn trẻ khi chuẩn bị hành trang vào cuộc sống.

Các Tân sinh viên giao lưu với các bạn với Thầy cô và các bạn

Các Tân sinh viên giao lưu với các bạn với Thầy cô và các bạn

         Buổi gặp mặt đã kết thúc trong không khí vui vẻ với nhiều tiết mục văn nghệ chào mừng của các thầy, cô giáo giảng viên, sinh viên và các bạn Tân sinh viên K64. Chúc các Tân sinh viên luôn dồi dào sức khỏe, học tập tốt, tích cực tham gia vào các hoạt động chung của Khoa, góp phần làm dày thêm những thành tích của Khoa Quản lý Tài nguyên rừng nói riêng và Trường Đại học Lâm nghiệp nói chung.


Chia sẻ

Tin nổi bật