HỌP MẶT CỰU SINH VIÊN K55 NGÀNH KHOA HỌC MÔI TRƯỜNG - “NGÀY TRỞ VỀ”

8 tháng 8, 2019
Với tinh thần hướng về cội nguồn, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, để bày tỏ lòng tri ân tới thầy, cô giáo và ôn lại kỉ niệm tươi đẹp thời sinh viên, sáng ngày 4/8/2019, cựu sinh viên Khóa 55 ngành Khoa học môi trường, Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường niên khóa 2010-2014 đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 5 năm ngày ra trường (2014 – 2019).

Đến dự chương trình giao lưu đầy ý nghĩa có sự hiện diện của PGS.TS. Phùng Văn Khoa – Trưởng Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường; GS.TS. Nguyễn Thế Nhã – Nguyên Trưởng Khoa; PGS.TS. Bế Minh Châu – Nguyên Phó Trưởng Khoa; cùng các thầy cô giáo là trưởng, phó các đơn vị, giảng viên, giáo viên và cán bộ viên chức trong Khoa, cùng tập thể cựu sinh viên K55 ngành Khoa học môi trường. 

Buổi họp mặt được tổ chức trong không khí vui tươi, tràn đầy sự kính trọng và thương yêu, thầy trò các thế hệ của Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tươi đẹp thời sinh viên. Buổi họp mặt đã kết nối các thế hệ cựu sinh viên với Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường, từ đó giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển sự nghiệp, hướng tới tương lai tốt đẹp. Đây cũng là dịp tốt nhất để các thế hệ cựu sinh viên tri ân các thầy cô và giao lưu với các bạn bè sau 5 năm ngày ra trường.

Thay mặt tập thể cựu sinh viên K55 Khoa học môi trường – Cựu sinh viên Phan Thanh Tùng đã phát biểu tri ân tới tập thể thầy cô giáo trong Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường, chúc tập thể Khoa luôn phát triển vững mạnh trong tương lai; đồng thời, tập thể cựu sinh viên K55 ngành Khoa học môi trường đã tặng 2.000.000 đồng cho quỹ khuyến học của Khoa.

Thay mặt Ban lãnh đạo Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường, PGS. TS. Phùng Văn Khoa, Trưởng khoa đã gửi lời cảm ơn đến tình cảm của các cựu sinh viên K55 ngành Khoa học Môi trường; đồng thời chúc mừng các cựu sinh viên sau 5 năm tốt nghiệp đã có nhiều thành công trong các lĩnh vực như cảnh sát môi trường, tư vấn cho các công ty trong nước và nước ngoài, làm việc tại trường Đại học, Viện nghiên cứu…, góp phần khẳng định vị thế và thương hiệu của Khoa và Nhà trường. Qua đó, PGS.TS. Phùng Văn Khoa cũng hi vọng các thế hệ sinh viên đi trước sẽ chia sẻ kinh nghiệm, và giúp đỡ các thế hệ đàn em trong Khoa sau này.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt.


Chia sẻ