LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC NĂM 2019

6 tháng 8, 2019
Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2018-2019, sáng ngày 02/08/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy năm 2019.

Đại biểu tham dự buổi Lễ có NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Cao Quốc An - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Trần Quang Bảo - Phó Hiệu trưởng; Đại diện cho Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường, PGS.TS. Phùng Văn Khoa – Chủ nhiệm Khoa; cùng Đại diện các Bộ môn, Trung tâm của Nhà trường; Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, cố vấn học tập cùng các tân cử nhân, tân kỹ sư và và đông đảo người thân, gia đình.

Trong những năm qua, Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường luôn là một trong các đơn vị đi đầu và có nhiều đóng góp lớn trong công tác đào tạo sinh viên của Trường Đại học Lâm nghiệp. Trong đợt tốt nghiệp năm 2019, Khoa có 197 sinh viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó ngành Quản lý tài nguyên rừng có 75 sinh viên; ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên (chương trình tiên tiến) có 05 sinh viên, ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên (chương trình chuẩn) có 35 sinh viên; ngành Khoa học môi trường có 69 sinh viên; ngành Quản lý tài nguyên rừng (chương trình liên thông) có 13 sinh viên.

Buổi Lễ trao bằng được tổ chức trong niềm vui mừng, phấn khởi và tự hào của các tân cử nhân, kỹ sư, cùng thầy cô, gia đình và bạn bè tham dự. Xin được chúc mừng các tân cử nhân, kỹ sư của Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường bước sang cánh cửa mới đang rộng mở sẽ luôn thành công trong sự nghiệp của mình, cùng với những đam mê, ước vọng đang theo đuổi. Chúc các bạn sẽ trở thành những công dân có nhiều đóng góp cho sự phát triển của xã hội, đất nước, luôn phát huy tinh thần của sinh viên Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường nói riêng và của Trường Đại học Lâm nghiệp nói chung.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp:


Chia sẻ