KHOA QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN RỪNG VÀ MÔI TRƯỜNG ĐẾN THĂM VÀ XÚC TIẾN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NĂM 2021 TẠI TRƯỜNG HỮU NGHỊ T78

30 tháng 3, 2021

Nhằm đẩy mạnh việc hợp tác, xúc tiến tuyển sinh năm 2021 tại các Trường trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng. Ngày 27/03/2021, đoàn công tác của Khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường do PGS. TS Nguyễn Hải Hoà, Phó trưởng Khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường làm trưởng đoàn, cùng một số cán bộ, giảng viên của Khoa đã tham gia buổi tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu về các ngành nghề của Khoa tại Trường Hữu Nghị T78.

Tại buổi tư vấn tuyển sinh, Khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường đã tổ chức chương trình toạ đàm với nội dung trọng tâm giới thiệu về các ngành đào tạo của Trường Đại học Lâm Nghiệp nói chung và Khoa Quản lý tài nguyên rừng nói riêng. Chương trình đã thu hút sự quan tâm, tham gia của đông đảo các em học sinh; đồng thời mang đến những phần quà hấp dẫn khiến các em vô cùng hào hứng. Qua buổi toạ đàm này, giúp các em hiểu rõ hơn về các ngành đào tạo của Khoa, về chỉ tiêu tuyển sinh của Khoa và Trường, để các em có thêm cho mình những lựa chọn về ngành học cũng như nghề nghiệp tương lai và vững bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2021.

Một số hình ảnh tại buổi toạ đàm.

TTS. Lê Phú Tuấn - GIảng viên Khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường giới thiệu về các ngành đào tạo và chỉ tiêu tuyển sinh của Khoa năm 2021

Toàn cảnh buổi toạ đàm


Chia sẻ

Tin nổi bật