TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP TỔ CHỨC ĐÓN TIẾP SINH VIÊN K66 VỀ TRƯỜNG HỌC TRỰC TIẾP

15 tháng 2, 2022

Sáng ngày 13/02/2022, những sinh viên K66 Trường Đại học Lâm nghiệp đã hoàn tất thủ tục và chính thức quay trở lại Trường học trực tiếp. Sự hào hứng, niềm vui trúng tuyển của các tân sinh viên đã mang đến nguồn năng lượng tích cực cho năm học mới tại VNUF.

Quang cảnh tại buổi nhập học đầu tiên cho các tân sinh viên K66

Từ 7h30 sáng, tại hội trường G6, công tác tiếp đón và và hoàn thành nốt các thủ tục khi nhập học online còn thiếu do ảnh hưởng dịch COVID-19 đã diễn ra trong bầu không khí vô cùng sôi nổi, náo nhiệt. Sự háo hức của các sinh viên cùng sự vui mừng của các bậc phụ huynh là động lực cho mỗi cán bộ, giảng viên của Nhà trường trong công tác đón tiếp đầu tiên này.

Mọi công tác chuẩn bị đã được Nhà trường quan tâm chỉ đạo sát sao, cùng sự chu đáo của các đơn vị chức năng đã tạo điều kiện để các em hoàn thiện thủ tục thuận lợi và nhanh chóng. Nhà trường đã chuẩn bị chu đáo cơ sở vật chất, ký túc xá 11 tầng sẵn sàng đáp ứng tốt nhất nhu cầu chỗ ở, sinh hoạt hằng ngày cho sinh viên.

Quá trình làm thủ tục nhập học được tiến hành nhanh gọn

Bên cạnh đó, lực lượng sinh viên tình nguyện luôn nhiệt tình giúp đỡ và phối hợp đón tân sinh viên nhập học với nhiều hoạt động thiết thực như hướng dẫn phụ huynh và tân sinh viên đến địa điểm làm thủ tục, hướng dẫn quy trình, kiểm tra thông tin trên hồ sơ nhập học, đăng kí ở KTX…

Các bạn tân sinh viên hoàn thiện hồ sơ xác nhận nhập học

Mái nhà VNUF xin đón chào những thành viên mới, chúc các em sẽ có một tâm thế vững vàng, bước vào năm học mới trong niềm vui hân hoan, học tập và rèn luyện tốt. Chúng ta hãy cùng nhau tạo nên những thước phim thanh xuân đầy sống động và tươi đẹp!


Chia sẻ

Tin nổi bật